theme spa 2

Top 10 Themes Spa WordPress miễn phí và tốt nhất 2021

Khi nói đến Spa, rõ ràng là bạn phải tinh tế và ấn tượng hết mức có thể. Thiết kế website spa cũng vậy. Bạn cần chọn cho mình một Themes Spa thật đẹp mắt và lộng lẫy, khi đó khách hàng mới tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ của bạn.

Trong những năm gần đây WordPress rất phát triển, chính vì thế có hàng nghìn giao diện WordPress được nhiều công ty cung cấp. Trong đó phải kể đến nhiều giao diện như du lịch, bất động sản..hay đó là Themes Spa WordPress.

Vậy trong WordPress có bao nhiêu themes spa đẹp và miễn phí. Để hiểu thêm các bạn nên xem bài viết này.

Bắt đầu ngay thôi nào.

Xem thêm:

I.10 Themes Spa WordPress miễn phí 2021

1.Themes Spa WordPress Aviana 

Nếu bạn muốn thể hiện bản chất thực sự của thẩm mỹ viện hoặc tiệm spa, vậy thì themes WordPress spa này chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

Các yếu tố tuyệt đẹp và các lựa chọn tuyệt vời của Aviana giúp bạn thể hiện mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh spa của mình một cách tuyệt vời. 

Với tính năng kéo và thả WPBakery Page Builder , bạn sẽ có thể tạo bố cục theo ý muốn. Chủ đề spa đáp ứng này đi kèm với hàng trăm Phông chữ Google và các biểu tượng đầy màu sắc .

word image 42

Điều chúng tôi thấy quan trọng nhất khi nói về các trang web spa đẹp, hiện đại và tiêu biểu là hệ thống đặt phòng. Mẫu WordPress spa này có một hệ thống tích hợp để đặt chỗ . Khách hàng của bạn sẽ có thể đặt lịch hẹn ngay trên trang web.

Đăng ký nhận bản tin e-mail là một điều khác có thể thu hút sự chú ý của khách hàng và thể hiện thái độ chuyên nghiệp của bạn. Aviana có hai plugin cao cấp miễn phí,  bố cục có thể tùy chỉnh được thiết kế rất gọn gàng để bao quát mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh spa của bạn, tùy chọn blog và nhiều hơn nữa.

Tính năng Aviana 

9 thiết kế bố cục trang chủ

Nhiều thiết kế bố cục trang bên trong

Nhiều bố cục blog có thể tùy chỉnh

Hệ thống đặt phòng thanh lịch

Đăng ký Bản tin E-Mail

2.Kendall – Themes WordPress Spa, Hair & Beauty Salon

Các Kendall là một chủ đề spa đẹp và phong cách dành cho WordPress. Được thiết kế theo phong cách đẹp mắt, giao diện spa này sẽ giới thiệu thẩm mỹ viện của bạn với phong cách và sự duyên dáng .

Giao diện này có các page trình bày hiện đại và sáng tạo, chính vì thế giao diện spa này là điểm khởi đầu hoàn hảo để tạo trang web độc đáo và quyến rũ cho doanh nghiệp và sản phẩm spa của bạn.

word image 43

Ngoài ra nó còn tương thích với plugin WooCommerce cho thương mại điện tử, bạn có thể dễ dàng thiết lập cửa hàng trực tuyến để bán sản phẩm của mình .

Các tính năng của Kendall

12 Thiết kế Trang chủ Cá nhân và Chất lượng Cao

Nền Video

Chân trang có thể tùy chỉnh với 1-4 cột tùy chọn

Bảng giá Mã ngắn

Tiện ích con mã ngắn trên Instagram và Twitter

3. Blossom Spa Pro

Blossom Spa Pro là một giao diện WordPress sạch được xây dựng cho các doanh nghiệp spa, làm đẹp, trung tâm mát-xa và tiệm làm tóc. Giao diện này thân thiện với SEO, tối ưu hóa tốc độ và sử dụng thiết kế thân thiện với thiết bị di động .

Chủ đề tương thích với plugin WooCommerce giúp việc bán các sản phẩm và dịch vụ spa thông qua trang web của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng

word image 44

Tính năng Blossom Spa Pro

Biểu ngữ có hình ảnh, video và thanh trượt với các nút CTA

Tùy chọn màu sắc không giới hạn

Nhiều bố cục tiêu đề

Nhập demo nội dung một cú nhấp chuột miễn phí

Dịch vụ được xây dựng tốt, Định giá, Thư viện, Sản phẩm và Các phần của Nhóm

Phần Instagram hấp dẫn

Tương thích với WooCommerce

4. Themes Spa WordPress Dalia 

Giao diện này hoàn hảo cho trang web của bạn dành riêng cho spa, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và trang điểm, lối sống lành mạnh, mỹ phẩm.

Với 9 thiết kế trang chủ đẹp và trang nhã cho phép bạn trở nên khác biệt và độc đáo. Cùng với các trang bên trong có thể tùy chỉnh cao, tùy chọn phông chữ và màu sắc , chúng là tất cả những gì bạn cần để tạo trang web WordPress spa

word image 45

Giao diện Dalia Spa WordPress có tùy chọn máy tính BMI, trong trường hợp bạn muốn giúp khách hàng của mình tính ra cân nặng lý tưởng của họ. 

Với sự giúp đỡ của các chuyên gia giảm cân của bạn và thông qua các liệu pháp spa và chăm sóc sức khỏe, đây là một tính năng tuyệt vời khác đặt một tính năng từ các chủ đề WordPress spa khác.

Tính năng của Dalia 

9 thiết kế trang chủ đẹp và thanh lịch

3 Loại phân trang danh sách danh mục đầu tư

7 gói biểu tượng

Máy tính BMI

Tiện ích nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội (Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest)

5.Themes WordPress Spa Lab 

Mẫu Spa Lab WordPress có bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ để tạo thương hiệu cho trang web spa của bạn với màu sắc, biểu trưng, ​​tiện ích xã hội, thông tin liên hệ, giá cả, v.v. không giới hạn

word image 46

Hơn 600 Phông chữ và màu sắc của Google, trình tạo trang trực quan, hỗ trợ đa ngôn ngữ, sẵn sàng dịch, tùy chọn thư viện nâng cao, nhiều mã ngắn, cửa hàng WooCommerce, Google Analytics

Tính năng của Themes Lab

5 loại tiêu đề

Cơ sở đặt chỗ

Cơ sở thẻ quà tặng

Trang danh mục có sẵn

Trang trị liệu có sẵn

6. Themes WordPress Grand Spa

Nếu bạn chọn chủ đề Grand Spa WordPress, khách hàng của bạn sẽ có thể xem các dịch vụ và giờ làm việc của bạn, đặt lịch hẹn thông qua form online.

Hơn 40 trang được thiết kế sẵn với thiết kế hấp dẫn cùng với hơn 300 tùy chọn tùy chỉnh là quá đủ cho tất cả các bạn muốn tạo trang web spa theo cách chuyên nghiệp và trang nhã nhất.

word image 47

Chủ đề WordPress này bao gồm 5 bố cục Trang chủ bắt mắt và rất dễ thích ứng, tùy thuộc vào loại dịch vụ spa bạn cung cấp

Tính năng của Grand Spa

9 bố cục blog khác nhau

Hơn 40 trang được thiết kế trước của thiết kế hấp dẫn

Hơn 300 tùy chọn tùy chỉnh

Trang thẻ thành viên

Plugin Đặt lịch và Đặt hẹn

7. Themes Spa WordPress Anahata 

Mặc dù chủ yếu được tạo cho các trang web về yoga và thể dục, Anahata có tất cả các nhu cầu cần thiết mà một doanh nghiệp spa có thể cần. Giao diện này dễ tùy chỉnh và bao gồm ác plugin cao cấp – WPBakery Page Builder và Slider Revolution đều free.

word image 48

Anahata tương thích với plugin Lịch sự kiện, cho phép bạn giới thiệu các sự kiện của mình.

Tính năng của Anahata

Lịch biểu đáp ứng thời gian biểu cho plugin WordPress

Plugin lịch sự kiện

Khả năng tương thích với WooCommerce

12 Trang chủ & Nhiều loại Trang bên trong

Thiết kế tuyệt đẹp

8. Themes WordPress Nature Spa 

Giao diện Natural Spa WordPress cung cấp một loạt các Plugin được tích hợp vào giao diện. Giao diện Natural Spa WordPress cung cấp một loạt các Plugin được tích hợp vào giao diện.

word image 49

WPBakery với các tùy chọn kéo và thả, giúp việc xây dựng trang web spa trở nên cực kỳ dễ dàng. Với WYSIWYG, bạn sẽ thiết kế như một người chuyên nghiệp. Các biểu mẫu Liên hệ và đặt chỗ cũng có sẵn

Tính năng của Nature Spa

85+ yếu tố thủ công

6 loại blog và 9 loại danh mục đầu tư

Bộ phận Dịch vụ và Chuyên gia

Phần sự kiện

SEO chất lượng hàng đầu + Tải nhanh hơn

9. Themes Spa WordPress Pur

Được thiết kế đặc biệt cho các tiệm spa, Pur được trang bị các mẫu và tùy chọn sẽ giúp bạn thể hiện tất cả các khía cạnh kinh doanh spa của mình. Chủ đề đi kèm với 10 bố cục danh mục đầu tư, hơn 600 phông chữ Google và bộ tính năng vô tận . 

word image 50

Ví dụ: chủ đề tích hợp nhiều thanh bên tùy chỉnh, menu mega có thể tùy chỉnh và nhiều plugin – Mail Chimp, SEO Yoast, WPM, v.v.. Ngoài ra, Pur bao gồm nền video lý tưởng để trình bày các liệu pháp spa của bạn

Tính năng của Pur

Menu Mega có thể tùy chỉnh

Nền video cho hàng và cột

10+ bố cục danh mục đầu tư

Bố cục thư viện nề

Tích hợp WooCommerce

Nhiều thanh bên tùy chỉnh

10. Themes Spa WordPress Edema 

Mẫu spa đẹp này giúp bạn thỏa sức sáng tạo với trang web mới của mình. Nó được bao gồm Trình tạo trang WPBakery cao cấp . Chủ đề này tương thích với một số plugin, chẳng hạn như Revolution Slider, Essential Grid, WooCommerce..

word image 51

Do đó, bạn có thể xây dựng bố cục trang tùy chỉnh, thanh trượt, phòng trưng bày và thậm chí mở cửa hàng trực tuyến..

Ngoài ra giao diện này có nhiều phông chữ và tùy chọn màu sắc của Google cho phép bạncá nhân hóa trang web spa đáp ứng hiện đại của mìnhđể phù hợp với sở thích của bạn.

Tính năng Edema

Cuộc hẹn Trực tuyến và Quản lý Đặt chỗ

Mẫu liên hệ & đặt chỗ nâng cao

Khả năng tương thích với cửa hàng WooCommerce đầy đủ

Bố cục Thư viện & Bài đăng đẹp mắt

Bảng giá, dịch vụ, sản phẩm và mã ngắn được tạo sẵn

II. Kết

Như vậy bài viết này chúng tôi vừa giúp bạn list ra 10 Themes Spa WordPress mới nhất trong năm 2021. Hy vọng bạn chọn cho mình được giao diện phù hợp nhất.

Cảm ơn https://wpklik.com/wordpress-themes/best-spa-themes-wordpress/ đã chó chúng tôi tham khảo bài viết này.

0935 45 3888