Theme du lich 2

15 Themes du lịch WordPress tốt nhất 2021

Ngành du lịch là một trong những ngành quyền phát triển nhanh nhất sau công nghệ. Mọi người đang tìm kiếm các điểm đến du lịch mới và họ tìm kiếm thông tin này chủ yếu dựa vào Online.

Nếu doanh nghiệp du lịch của bạn không có trang web hoặc nó được tạo cách đây 10 năm..chắc chắn bạn sẽ không giữ chân được nhiều khách hàng.

Để giúp bạn đọc có nhiều sự lựa chọn hơn, hôm nay chúng tôi xin list ra 15 Themes du lịch WordPress tốt nhất.

15 Themes WordPress du lịch hàng đầu 2021

1. Divi

Divi là một Themes WordPress du lịch rất phổ biến và là một trình tạo trang tối ưu. Nó đi kèm với các hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt có thể thu hút người dùng mới vào blog du lịch

Themes cung cấp nhiều bố cục tạo sẵn cho các trang web và blog du lịch. Với Divi, bạn có được các tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn mà không cần viết bất kỳ mã nào. Bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh, video, hiệu ứng, nút gọi hành động, biểu mẫu liên hệ, v.v. vào trang web của mình.

Xem thêm:

Cài đặt Themes WordPress từ A-Z

word image

2. Astra

Astra là một giao diện đa năng WordPress nhẹ cho tất cả các loại trang web. Themes có một mẫu cài sẵn hoàn hảo cho blog du lịch.

Nó đi kèm với hình nền tiêu đề toàn màn hình, nút kêu gọi hành động, các phần tham quan nổi bật, phần đánh giá, v.v. Astra cũng là một Themes lý tưởng cho các công ty du lịch và các nhà thám hiểm.

word image 1

3. OceanWP

OceanWP là một  Themes WordPress du lịch miễn phí tuyệt vời đi kèm với các plugin đồng hành của riêng nó cho phép bạn áp dụng các tính năng cao cấp cho trang web của mình.

Nó bao gồm một mẫu trang chủ đẹp, hỗ trợ WooCommerce, sẵn sàng dịch với WPML , tích hợp trình tạo trang và hơn thế nữa. Themes có các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt trong tùy biến WordPress.

word image 2

4. Neve

Neve là một Themes WordPress du lịch hiện đại với hàng chục trang demo được tạo sẵn, bao gồm mẫu cho blog du lịch, đại lý du lịch và trang web du lịch. Nó đi kèm với các hiệu ứng trên trang chủ để thu hút khách truy .

Trang chủ có nhiều phần nơi bạn có thể hiển thị các cuộc phiêu lưu du lịch, ảnh, trò chơi du lịch…. Neve thân thiện với SEO và dễ thiết lập.

word image 3

5. Ultra

Ultra là một Themes WordPress du lịch đa năng đi kèm với một số trang web được tạo sẵn. Bạn có thể sử dụng trình nhập nội dung demo bằng 1 cú nhấp chuột để nhập mẫu và bắt đầu nhanh chóng với blog du lịch của mình.

Themes tích hợp với các trình tạo trang kéo và thả phổ biến cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ bố cục trang nào hoặc thiết kế trang đích tùy chỉnh. Nó cũng có một bảng tùy chọn Themes giúp bạn thiết lập trang web của mình mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

word image 4

6. Essence Pro

Essence Pro là một Themes WordPress du lịch đẹp được thiết kế đặc biệt cho các blog du lịch và các công ty du lịch. Nó được xây dựng để giữ cho trang web hoạt động tốt và chạy nhanh.

Themes cung cấp hình ảnh tiêu đề có chiều rộng đầy đủ, các câu chuyện nổi bật, v.v. Nó hỗ trợ Thương mại điện tử để tạo một cửa hàng trực tuyến và kiếm tiền từ blog du lịch đó. word image 5

7. Zermatt

Zermatt là một Themes WordPress du lịch tuyệt đẹp dành cho các blog du lịch. Trang chủ của nó có menu điều hướng trong suốt tuyệt đẹp với tiện ích thời tiết ở trên cùng và trang chủ được tạo thành từ các khu vực sẵn sàng cho tiện ích khác nhau.

Nó đi kèm với các thanh trượt đẹp, thư viện ảnh, mẫu trang và biểu mẫu đặt phòng . Zermatt là một Themes thân thiện với người mới bắt đầu với thiết kế hấp dẫn và chuyên nghiệp.

word image 6

8. Tropicana

Tropicana là một Themes WordPress du lịch phong cách dành cho khách du lịch, dân du mục, nhà thám hiểm và những người yêu thích bãi biển. 

Themes tích hợp liền mạch với các plugin WordPress miễn phí và cao cấp. Nó đi kèm với nhiều mẫu trang cho một trang blog riêng biệt , thư viện hình ảnh, v.v.

word image 7

9. Traveller 

Traveller là một Themes WordPress du lịch trang nhã được thiết kế đặc biệt cho các blog du lịch, trang web du lịch và đại lý du lịch. Trang chủ của nó sử dụng bố cục tạp chí truyền thống cho phép bạn hiển thị các bài đăng trong một lưới xây.

word image 8

Nó bao gồm một hình nền toàn màn hình, Instagram thức ăn, đầy đủ chiều rộng mẫu trang, vật dụng tùy chỉnh, tích hợp truyền thông xã hội , và nhiều hơn nữa.

10. Binder Pro

Binder Pro là một Themes WordPress du lịch tuyệt đẹp cho phép bạn kéo và thả các mô-đun để tạo bố cục của riêng mình. 

Nó cũng hỗ trợ WooCommerce, Google Fonts, widget tùy chỉnh, hình thức tiếp xúc , và nhiều hơn nữa. Binder Pro siêu dễ sử dụng và hoàn hảo cho những người mới bắt đầu tìm kiếm một blog hiện đại dễ dàng.

word image 9

11. Elegant

Elegant là một  Themes WordPress du lịch tối giản đa mục đích được thiết kế lý tưởng cho các blog du lịch. Nó đi kèm với một số mẫu trang, thư viện ảnh, kiểu chữ sắc nét và bố cục lưới nề.

Themes đi kèm với một plugin trình tạo trang mạnh mẽ cho phép bạn tạo các trang đích tùy chỉnh . Nó cũng hỗ trợ WooCommerce ra khỏi hộp và bao gồm các mẫu cửa hàng đẹp.

word image 10

12. Hive

Hive là một  Themes WordPress du lịch kiểu tạp chí hoàn hảo cho khách du lịch và các đại lý du lịch. Các tính năng chính của Themes bao gồm thiết kế tối giản, kiểu chữ đẹp và hiển thị hình ảnh nổi bật tuyệt đẹp.

Nó đi kèm với bố cục lưới cho nội dung của bạn, hỗ trợ định dạng bài đăng, các mẫu trang, bố cục toàn bộ băng thông, nhiều khu vực sẵn sàng cho tiện ích con, v.v. Hive đã sẵn sàng dịch và tích hợp với WPML để tạo ra một trang web đa ngôn ngữ .

word image 11

13. Zoom

Zoom là một Themes WordPress du lịch rộng rãi và sạch sẽ cho các trang web du lịch và du lịch. Nó có bố cục một cột duy nhất với hình ảnh tiêu đề lớn, theo sau là tiêu đề trang web và menu điều hướng.

s word image 12

Nó bao gồm các phòng trưng bày không giới hạn, bố cục lưới xây dựng cho các bài đăng trên blog, nhiều khu vực tiện ích con , trình tạo trang chủ kéo và thả, v.v. Zoom có ​​một bảng tùy chọn Themes tùy chỉnh để thiết lập nhanh chóng.

14. Collecto

Collecto là một Themes phong cách báo và tạp chí WordPress được thiết kế đặc biệt cho các blog du lịch. Nó đi kèm với một bố cục thực sự độc đáo, menu điều hướng dọc, khu vực tiêu đề đẹp mắt và hiệu ứng nền thị sai .

Themes có bố cục lưới động cho blog của bạn và các kho lưu trữ nội dung sẽ tự động làm nổi bật các bài đăng hấp dẫn của bạn. Nó có màu sắc không giới hạn, một trang duy nhất và một mẫu bài đăng, các biểu tượng mạng xã hội, v.v.

II. Kết

Với bài viết này mình đã list ra cho các bạn 14 Themes WordPress du lịch. Rất phù hợp cho những ai muốn làm blog du lịch hay Website cho nhà hàng, khách sạn và những dịch vụ khác liên quan đến du lịch. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn thành công. 

Cảm ơn 

https://www.wpbeginner.com/showcase/best-wordpress-themes-for-travel-blogs/

https://nxthemes.com/themes-du-lich-wordpress-free-khach-san-tour/

0935 45 3888