theme bat dong san 2

10 Themes bất động sản WordPress tốt nhất 2021

Bạn là một nhà đầu tư bất động sản và bạn muốn có một themes bất động sản WordPress đẹp và thu hút. Nhưng bạn không biết làm thế nào để có một giao diện như thế, Vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những themes bất động sản WordPress tốt nhất 2021.

10 Themes bất động sản WordPress tốt nhất 2021.

1.Bất động sản Divi

Divi tương thích với máy tính để bàn, máy tính bảng, máy tính xách tay và điện thoại thông minh. Ngoài ra, chủ đề đã sẵn sàng cho Retina và tương thích với nhiều trình duyệt. Sau khi mua Divi, mọi người dùng sẽ có hai lựa chọn: xây dựng trang web của riêng họ từ đầu hoặc áp dụng một trong 18 bố cục được tạo sẵn.

Hơn nữa, nội dung được tạo sẵn sau này có thể được điều chỉnh và cá nhân hóa để phù hợp với sở thích của người dùng. Theme divi có nhiều  typography, header styles, content spacing, colors, footer layouts..có thể giúp bạn tùy biến một cách dễ dàng.

word image 13

2.Giao diện bất động sản Wealty

Có thể nói giao diện này được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia bất động sản. Giao diện này nổi tiếng với nhiều tính năng hữu ích có thể giúp bạn thiết kế website bất động sản mà không mất nhiều thời gian.

Nhờ có Trình tạo trang trực quan mạnh mẽ đi kèm với Wealty, bạn có thể kết hợp và kết hợp các tính năng với nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. Nó cũng cho phép bạn sửa đổi bất kỳ phần nào của giao diện người dùng theo ý muốn..

Giao diện này phù hợp với Nhà môi giới, Danh sách bất động sản sang trọng duy nhất, Bán / Cho thuê căn hộ..

word image 14

Wealty cũng cung cấp khả năng xây dựng trường đơn giản để dễ dàng thêm nhiều trường như danh sách, video, hình ảnh, bản đồ, bảng và hơn thế nữa. Hệ thống cấu hình Trường tùy chỉnh dễ sử dụng của họ cung cấp một cách dễ dàng để tạo biểu mẫu Gửi thuộc tính và Thu thập khách hàng tiềm năng của riêng bạn.

3. Giao diện bất động sản Realtyspace

Realtyspace là một themes bất động sản WordPress cực kỳ linh hoạt và rất dễ sử dụng. Giao diện này kết hợp Trình tùy chỉnh WordPress với Trình tạo trang WPBakery…từ đó giúp quá trình tùy biến hoàn toàn ổn định và dễ kiểm soát hơn.

Với Realtyspace bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn như: multimedia galleries, lightbox features…Ngoài ra các danh mục ác danh mục AJAX động và chức năng tìm kiếm, các tùy chọn phân trang đều định hướng cho người dùng trải nghiệm tốt hơn

word image 15

4. Giao diện bất động sản AgentPress Pro

AgentPress Pro là một themes bất động sản WordPress cao cấp dành cho các nhà môi giới. Nó đi kèm với plugin danh sách AgentPress cho phép bạn thêm hệ thống quản lý danh sách vào trang web WordPress của mình.

AgentPress đi kèm với 4 bảng màu, widget tùy chỉnh , hình nền, tiêu đề và bảng tùy chọn themes. Nó chạy trên khung themes Genesis rất mạnh mẽ. Điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ có tốc độ nhanh hơn website thông thường.

word image 16

Ngoài ra StudioPress hiện là một phần của WP Engine , công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất . Bạn có thể tải themes này và tất cả hơn 35 themes StudioPress khác khi đăng ký dịch vụ lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

5. Giao diện bất động sản Astra

Astra là một themes WordPress đẹp, được thiết kế để sử dụng cho bất kỳ loại trang web nào, bao gồm cả các doanh nghiệp bất động sản. themes linh hoạt này đi kèm với hàng chục trang web làm sẵn có thể được cài đặt chỉ với một cú nhấp chuột.

Astra cũng sẵn sàng dịch, vì vậy bạn có thể dễ dàng dịch trang web của mình bằng cách sử dụng một plugin như WPML . Bạn cũng có thể thêm một plugin hệ thống đặt chỗ hoặc thậm chí một máy tính thế chấp.

word image 17

Nó tương thích với tất cả các plugin WordPress thiết yếu và có thể được sử dụng với bất kỳ plugin bất động sản nào bạn chọn. Người mới bắt đầu sẽ thấy dễ dàng tùy chỉnh với các cài đặt themes đơn giản của nó.

6. Giao diện bất động sản OceanWP

OceanWP là một themes WordPress miễn phí phổ biến với rất nhiều tính năng giống như cao cấp và tính linh hoạt đáng kinh ngạc. themes WordPress đa mục đích này cũng đi kèm với phiên bản chuyên nghiệp, cho phép bạn truy cập vào hàng chục bản trình diễn trang web được tạo sẵn mà bạn có thể nhanh chóng cài đặt.

word image 18

OceanWP cho phép rất nhiều tùy chỉnh và hoạt động với các trình tạo trang phổ biến như Elementor và Visual Composer. Nó cũng tương thích với các plugin bất động sản. Nó bao gồm các mẫu trang, widget tùy chỉnh, nhiều menu điều hướng , nhiều bố cục, các khu vực widget, tiêu đề tùy chỉnh và hình nền.

7. Giao diện bất động sản Altitude Pro

Altitude Pro là một themes kinh doanh WordPress trang nhã phù hợp với các đại lý bất động sản, nhà môi giới, huấn luyện viên và các trang web đào tạo. Trang chủ của nó có nền toàn màn hình với thông điệp chào mừng và các nút kêu gọi hành động .

word image 19

Altitude Pro đi kèm với nhiều mẫu trang, hỗ trợ trình tạo trang, các tiện ích con tùy chỉnh và bố cục trang chủ được tạo hình. Nó được tối ưu hóa cho trình chỉnh sửa khối WordPress (trình chỉnh sửa Gutenberg) và đi kèm với khả năng tương thích WooCommerce đầy đủ.

8. Giao diện bất động sản Presence

Presence là một themes WordPress đa năng được tạo riêng cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Nó bao gồm 10 thiết kế trang web làm sẵn, trong đó có một thiết kế cho trang web đại lý bất động sản. Tất cả các bản trình diễn trang web có thể được cài đặt dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột.

word image 20

Trang web bất động sản đi kèm với mẫu danh sách, trang đại lý, tiện ích biểu mẫu tìm kiếm và hỗ trợ IDX. Nó cũng bao gồm 6 bảng màu, thanh trượt, thư viện ảnh và các widget tùy chỉnh để tích hợp mạng xã hội.

Thêm vào đó, sự hiện diện thân thiện với SEO. Điều này có nghĩa là trang web của bạn phải dễ tìm thấy trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

9. Giao diện bất động sản Ultra

Ultra là một themes WordPress đa mục đích tuyệt vời khác có thể dễ dàng được sử dụng để giới thiệu tài sản và tạo trang web bất động sản. Nó đi kèm với plugin trình tạo trang Themify , một số trang web tạo sẵn và hơn 60 bố cục.

word image 21

Khả năng kéo và thả đơn giản của nó giúp bạn dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh theo nhu cầu của mình. Nó hoạt động với tất cả các plugin WordPress bất động sản phổ biến, cho phép bạn dễ dàng thêm danh sách, tìm kiếm tài sản và các tính năng hồ sơ đại lý .

Ultra cũng có các tính năng như cuộn thị sai, hoạt ảnh, thanh trượt, v.v.

10. Giao diện bất động sản Realtor

Realtor là một themes cao cấp dành cho các nhà môi giới, đại lý và các trang web danh sách bất động sản. Nó đi kèm với một khu vực danh sách đầy đủ tính năng có thể được hiển thị ở dạng lưới hoặc dạng xem danh sách.

word image 22

Nó cũng có bộ lọc thuộc tính nâng cao và tìm kiếm nâng cao, bản đồ thuộc tính (được xây dựng bằng API Google Maps), trang hồ sơ của người môi giới và nhiều mẫu danh sách. Nó có nhiều mã ngắn khác nhau , các vật dụng tùy chỉnh và tất cả các tính năng cao cấp mà bạn mong đợi.

II. Kết

Với bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn bạn 10 Themes bất động sản WordPress tốt nhất 2021. Rất hy vọng bạn tìm được một giao diện bất động sản đẹp và phù hợp doanh nghiệp hoặc ngành nghề của mình.

Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo, cảm ơn https://www.wpbeginner.com/showcase/best-real-estate-themes-for-wordpress/

Đã cho chúng tôi tham khảo bài viết này.

0935 45 3888