GOOGLE BARD CÓ ƯU ĐIỂM GÌ SO VỚI CHAT GPT?

GOOGLE BARD CÓ ƯU ĐIỂM GÌ SO VỚI CHAT GPT?

GOOGLE BARD CÓ ƯU ĐIỂM GÌ SO VỚI CHAT GPT?

Thời gian vừa qua, Google đã công bố một công nghệ chatbot trí tuệ nhân tạo có tên là Bard nhằm mục địch cạnh tranh trực tiếp với ChatGPT, một dịch vụ AI do OpenAI tạo ra. Tuy nhiên ngay khi thời điểm ra mắt thì công nghệ này đã có sự cố về việc trả lời chưa chính xác gây ra hiện tượng sụt giảm giá trị cổ phiếu của công ty mẹ.

Trong bài viết này, chúng ta tạm thời bỏ qua sự cố của BARD trong việc trả lời chưa chính xác câu hỏi được đưa ra. Mà chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu về những lợi thế mà con AI này có so với CHAT GPT sẽ đem lại những tiềm năng gì cho người sử dụng qua những thông tin VFFTECH tổng hợp lại dưới đây! 

 

1. Kiến thức của Bard không dừng lại ở 2021 so với Chat GPT

Khác với Chat GPT, theo như thông tin từ Google, nguồn dữ liệu sẵn có của Bard không chỉ bị giới hạn chỉ trong năm 2021 nên nó sẽ có thể trả lời cho người dùng với những chủ đề thông tin mới nhất. Đối với lời thế này, người dùng sẽ có thể nhận được những thông tin chuẩn xác hơn so với Chat GPT. 

 

2. Hậu thuẫn tiềm năng khổng lồ đến từ Google Bard

Được hỗ trợ bởi Google, một gã khổng lồ công nghệ với hầu bao rủng rỉnh và vô số tài nguyên sẵn có thì chắc chắn với thời gian dài hơi Bard sẽ có rất nhiều tính năng được tích hợp thân thiện hơn với người dùng.

 

3. Bard sở hữu mô hình ngôn ngữ và công nghệ mới nhất

Bard có thể đưa ra những thông tin đầy đủ để trả lời cho hai câu hỏi cùng lúc, và có thể dẫn link hữu ích tới ngay tài liệu gốc để người dùng tham khảo. Chat GPT chỉ trả lời được một câu hỏi mỗi lần.

 

Tạm kết, chúng ta sẽ thấy các chatbot AI tiếp tục xuất hiện để bổ sung hoặc thay thế dịch vụ khách hàng của con người trong mọi lĩnh vực. Với sức mạnh mà Google có trong ngành công nghệ, thật khó để tưởng tượng Google Bard không cho Chat GPT kiếm tiền khi nó phát hành trong tương lai gần.

—————————–

VFFTECH JSC

🏫 12 Hồng Chương, Phường An Đông, Thành Phố Huế, Thừa Thiên Huế.

☎ 0899 18 38 58

🌐 www.vfftech.vn

#vfftech #congtycophancongnghe

0935 45 3888