Thiết Kế Web Tại Huế

Dich vu 03 22.32.28 27.12.2021

Thiết kế web tại Huế là một trong những hình thức Digital 4.0 cho nhiều doanh nghiệp ở Huế. Hiện dịch vụ này đang dần trở thành xu thế tất yếu, nó không phân biệt vùng miền, tỉnh thành hay nông thôn. Chỉ cần bạn biết nắm bắt và đầu tư thì sẽ đem lại lợi nhuận không nhỏ. Có rất nhiều kênh liên quan đến Digital 4.0 mà doanh nghiệp cần phải có, một số trong đó là website.

Website là kênh đem lại lượng khách hàng tiềm năng tốt nhất ở thời điểm hiện tai. Hiểu được vấn đề đó, VFFTECH JSC đang có dịch vụ thiết kế website tại Huế chuẩn SEO với giá cả rất phải chăng. Các bạn có thể xem bảng giá bên dưới cùng một số mẫu giao diện để phù hợp với ngành nghề của mình.

Bảng Giá Thiết Kế Web Tại Huế

Bảng giá thiết kế website tại VFFTECH JSC phù hợp với nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Chúng tôi hy vọng với mức giá như trên, quý khách hàng sẽ chọn lựa được mẫu themes ưng ý để nâng tầm thương hiệu của mình.

Gói WEB-1

Chỉ từ 4.990.000 VND
  • Lĩnh vực áp dụng: Tin tức, Công ty, Bán hàng, Thương mại điện tử
  • Miễn phí Hosting, Băng thông không giới hạn năm đầu tiền. (không khấu trừ vào giá gói nếu KH không sử dụng): HOST-1
  • Miễn phí domain ( .com)
  • Khởi tạo Website theo mẫu có sẵn trong hệ thống
  • Svg Vector Icons : http://www.onlinewebfonts.com/icon Khởi tạo Website theo mẫu khách hàng gửi
  • Thời gian hoàn thành (ngày): 15-20 ngày
  • Thiết kế banner chính: 3-4
  • Viết bài tin tức cho Website (chuẩn SEO): 5
  • Bảo hành 1 năm

Quy trình thiết kế web trọn gói tại VFFTECH JSC

Chọn themes

Giai đoạn này, VFFTECH sẽ tư vấn cho khách hàng chọn mẫu giao diện thích hợp với dịch vụ mà khách hàng đang bán

Thiết kế giao diện

Sau khi tìm khách hàng tìm được giao diện ưng ý, chúng tôi sẽ diễn giải chức năng qua từng module trong giao diện. Sau đó tiến hành thiết kế web theo ý của khách hàng.

Lập trình website

Đây là giai đoạn mà bộ phận kỹ thuật sẽ phối hợp với khách hàng, để làm theo những yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Nhằm đảm bảo được sự tiện lợi nhất khi người dùng truy cập vào website.

Kiểm tra & sửa lỗi

Giai đoạn này chúng tôi sẽ chạy thử và test các chức năng thanh toán online, đặt hàng...Sau khi kiểm tra và mọi thứ đều vận hành tốt. Chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng.

Bàn giao & hướng dẫn

Giai đoạn này công ty sẽ bàn giao cho khách hàng tài khoản quản trị website, tài khoản hosting, Sau đó sẽ hướng dẫn vận hành Website cho khách hàng sao chi hợp lý nhất.

Bảo hành & bảo trì

Ngoài dịch vụ thiết kế website ra, chúng tôi có dịch vụ kèm theo đó chính sách hỗ trợ, bảo hành & bảo Trì theo cam kết và gói rộng đến 20 năm.

Vì sao nên chọn

Như thế nào là thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

Hoạt động thông minh

Tính thẩm mỹ trong website thường tỷ lệ nghịch với tính thông minh của Website. Tuy nhiên tại VFFTECH JSC chúng tôi sẽ hợp nhất 2 yếu tố đó là: tính thẩm mỹ kết hợp với khả năng hoạt động thông minh của Website

UX/UI

Trên thực tế, thiết kế một website cần nhất là người dùng truy cập. Khi đó website mới thực sự mang lại hiệu quả. Do đó, UX/UI là một yếu tố khá quan trọng trong quá trình thiết kế web và luôn là tôn chỉ tại VFFTECH JSC

Tối ưu SEO

Seo là điều kiện cần thiết của một Website, nếu bạn thiết kế website nhưng không tuân thủ những yếu tố căn bản trong Seo. Điều này chả khác gì làm hại doạnh nghiệp cả. Tại VFFTECH JSC chúng tôi sẽ tư vấn rất kỹ về vấn đề này.

VÌ sao nên thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

Làm chủ mã nguồn

VFFTECH JSC là đơn vị thiết kế website trọn gói, và đi đầu trong áp dụng bàn giao mã nguồn để khách hàng có thể chủ động quản lý cũng như phát triển sau này. Ngoài ra nếu khách hàng tự tay nâng cấp mã nguồn,chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn các bạn làm điều đó.

Dễ dàng phát triển tính năng

VFFTECH JSC thiết kế website theo tiêu chuẩn không giữ bí mật mã nguồn. Thay vào đó chúng tôi sẽ bàn giao 100% toàn bộ mã nguồn tkhách hàng. Điều này đồng nghĩa rằng, khách hàng sẽ sở hữu toàn bộ mã nguồn đã được VFFTECH JSC tối ưu và có tính kế thừa rất cao.

Tương thích 100% với các thiết bị

Nhu cầu tương thích Với Các Thiết Bị đã trở thành xu thế tất yếu đối với mọi Website. Quan trọng là những websiste thuông mại điện tử. VFFTECH JSC hơn 9 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đáp ứng 100% yêu cầu khách hàng..

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong nghành công nghệ thông tin, và tiêu chí khách hàng là thượng đề, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình thiết kế và xây dựng website.

Quản lý bài viết chuyên nghiệp

Tất cả những website được thiết kế tại VFFTECH JSC, đều được trang bị quản lý bài viết, quản lý đơn hàng vô cùng đơn giản, thân thiện với người dùng. Ngoài ta website cũng trang bị thêm nhiều tính năng cần thiết để chủ động gửi email khi có đơn hàng hoặc bài viết...

Hỗ trợ phân quyền quản trị website

Sau khi bàn giao sản phẩm website cho khách hàng, chúng tôi vẫn theo dõi và hỗ trợ khách hàng. Cụ thể như hỗ trợ phân quyền quản trị website khi khách hàng có nhu cầu. Vì đây là tính năng khá quan trọng trong việc vận hành và quản trị đối với chủ website

0935 45 3888