themes wordpress adsense 2

Top 10 Themes WordPress Adsense tốt nhất năm 2021

Adsense cho đến nay là phương pháp kiếm tiền dễ dàng nhất cho những ai muốn kiếm tiền Online. Hình thức kiếm tiền Online khá phổ biến đó là Adsense, tuy nhiên muốn kiếm tiền Adsense thì bạn phải có một Themes WordPress hỗ trợ Adsense.

Vậy có bao nhiêu Themes WordPress Adsense mà bạn biết? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm ra những Themes WordPress Adsense tốt nhất.

Xem thêm:

10 Themes bất động sản WordPress tốt nhất 2021

15 Themes du lịch WordPress tốt nhất 2021

I.10 Themes WordPress Adsense Free

1.Newspaper

Nếu bạn đang tìm kiếm một Themes WordPress AdSense, vậy hãy chọn Newspaper. Đây là giao diện tốt nhất và chất nhất tại thời điểm hiện tại. Hơn 90% blogger trên toàn cầu đều sử dụng giao diện này.

Lợi thế của giao diện này là trực quan, phân chia chuyên mục rõ ràng, tốc độ load nhanh. Trình tạo trang tagDiv Composer cho phép bạn tạo bố cục chỉ bằng cách kéo và thả mag không mất quá nhiều thời gain.

Chủ đề bán chạy nhất này hoàn hảo cho việc viết blog và tuyệt vời cho một trang tin tức, báo, tạp chí, xuất bản hoặc đánh giá. Nó hỗ trợ video từ YouTube, AMP và thiết bị di động.

Ngoài ra đối với vấn đề Adsense thì giao diện này hỗ trợ tối đa cho chúng ta,  nó sẽ tự động tìm kiếm kích thước biểu ngữ tương ứng.

Tính năng:

Tương thích với nhiều plugin phổ biến như WPML, Yoast, Contact Form 7, JetPack, Slider Revolution, WooCommerce, bbPress, BuddyPress, WP super cache, WP GDPR Compliance, Orbit Fox và HubSpot All-In-One Marketing

2. MH Magazine

Xếp thứ trong danh sách này đó là MH Magazine, đây là giao diện cũng hỗ trợ rất tốt về Adsense. Riêng bản thân tôi khi mới bắt đầu kiếm tiền Online bằng Adsense đều sử dụng giao diện này.

Trang chủ của giao diện này rất trực quan, có slider trượt rất nhạy. Ngoài ra hệ thống category phân loại rất rõ ràng, bên phải của giao diện còn hiển thị banner quảng cáo.

MH Magazine WordPress Theme là giải pháp hoàn hảo cho các blogger, nhà báo, biên tập viên và chuyên gia SEO. Ngoài ra Widget của giao diện này còn phải hỗ trợ Adsense rất tốt.

MH Magazine cho thấy tính linh hoạt với 12 bản demo, bạn có thể xem trước để thiết kế sao cho phù hợp. MH Magazine được mã hóa cẩn thận bằng cách sử dụng mã HTML5, CSS3 và PHP hợp lệ. Giao diện này cũng đã vượt qua quy trình đánh giá chuyên nghiệp bởi người dùng đánh giá về giao diện WordPress.

3. AdSense của MyThemeShop

Đây là một trong những chủ đề AdSense WordPress mới nhất và tốt nhất để kiếm thêm tiền từ quảng cáo Adsense.

word image 52

Điều đặc biệt từ Themes này đó là nó có 8 loại kiểu giao diện khác nhau, cụ thể như:

Blog công nghệ, Blog thời trang, Blog ẩm thực, Blog thể thao, Blog của bé, Blog thể dục, Blog tin tức, Blog mua sắm trực tuyến..

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề sẽ giúp bạn tạo thêm doanh thu từ AdSense, thì đây là chủ đề WordPress tốt nhất cho các blogger AdSense

4.Truemag: AD & AdSense Optimized Magazine

Tập trung mạnh mẽ vào việc kiếm tiền từ Adsense, inTruemag là một chủ đề WordPress tuyệt vời khi  tối ưu hóa AdSense. Các khu vực quảng cáo khác nhau nằm ở các điểm dễ tăng click của người dùng, kết hợp hoàn hảo quảng cáo hiển thị ngoài trang chủ..tất cả đều tăng khả năng click và tăng thu nhập từ Adsense.

word image 53

Thêm một vấn đề nữa là các đơn vị quảng cáo AdSense được tích hợp sẵn, chính vì thế nó hoàn toàn  hiển thị trên tất cả các loại thiết bị.  Bạn cũng có thể dễ dàng tích hợp một cửa hàng trực tuyến trên trang web của mình

5.IsleMag Free WordPress Theme

IsleMag là một chủ đề WordPress miễn phí phổ biến giúp một blogger kiếm tiền dễ dàng hơn với AdSense.

Chủ đề này đã được tải xuống hơn 3000 lần và là Themes WordPress tạp chí thân thiện với AdSense phổ biến.

Với thiết kế  responsive bạn sẽ có thể tận dụng tối đa lưu lượng truy cập trên thiết bị di động và máy tính bảng của mình. Điều tôi thích nhất về themes này là tần suất nó cập nhật để đảm bảo khả năng tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề AdSense WordPress theo phong cách báo chi..thì IsleMag là một lựa chọn lý tưởng.

word image 54

6.Newsmag

Newsmag là một chủ đề WordPress đáp ứng đơn giản dành cho các blogger, tạp chí..Trên thực tế giao diện này có mười vị trí quảng cáo được xác định trước có thể được đặt ở bất kỳ khu vực nào trên trang web của bạn để nhận được lượt truy cập.

Nếu bạn muốn tạo kiểu cho nội dung trang web của mình, hãy sử dụng các tính năng có sẵn như Phân trang Ajax, versatile layouts, flex blocks, unique demos, post styles, infinite loading trên giao diện này.

word image 55

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu AdSense WordPress kiểu blog hoặc báo chí nhẹ nhàng..Vậy Newsmag là chủ đề duy nhất dành cho bạn.

7.Grimag: AD Optimized Magazine

Grimag là một chủ đề tạp chí WordPress tuyệt vời dành cho các biên tập viên và nhà xuất bản. Nếu bạn viết nội dung tốt và đầu tư nhiều nội dung, tất nhiên bạn có thể hiển thị các quảng cáo hấp dẫn và kiếm được nhiều lợi nhuận từ nội dung của mình.

Một tính năng thú vị của Grimag là thanh bên cố định, Bạn có thể dễ dàng hiển thị quảng cáo trên toàn trang web bằng cách sử dụng thanh bên. Giao diện này luôn tùy biến theo kích thước của màn hình, nó sẽ hiển thị theo kích thước của màn hình điện thoại và màn hình.

word image 56

8.TruePixel

Giao diện này được tối ưu hóa hoàn toàn cho AdSense, chủ đề này giúp bạn nhận được CTR và CPC tốt hơn từ khách truy cập.

Đây là một sản phẩm của Mythemeshop..chình vì thế nó luôn tối ưu để hỗ trợ quảng cáo từ Adsense. Ngoài ra những sản phẩm từ mythemeshop luôn làm cho nó tối ưu trên mọi thiết bị như co giãn theo kích thướ,  hay đó là tốc độ…chính vì thế nó sẽ giúp bạn xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn và mang lại trải nghiệm người dùng.

9. GoMedia

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề tin tức, tạp chí hoặc blog với các vị trí quảng cáo đặc biệt , GoMedia có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Theo mặc định, trang chủ chứa bốn vị trí quảng cáo . Có thể vô hiệu hóa bất kỳ vị trí nào trong số chúng và / hoặc thêm các vị trí quảng cáo mới ở các vị trí khác trên trang web mà bạn muốn.

Bảng điều khiển nâng cao của giao diện này cho phép bạn kiểm soát các cài đặt khác nhau của trang web. Gói giao diện đi kèm với một số widget tùy chỉnh bao gồm Twitter và Flickr. Bạn cũng sẽ có thể chọn từ các mẫu trang tùy chỉnh cho toàn bộ chiều rộng, trang lưu trữ và nhiều trang khác.

word image 57

10. JNews

Với JNews, bạn có thể khám phá những khả năng vô tận trong việc tạo ra trang web đầy đủ chức năng tốt nhất.

Cung cấp hơn 50 bản demo hoàn hảo cho trang Tin tức, trang Tạp chí, trang Blog, trang Biên tập và cho tất cả các loại trang web xuất bản khác.

JNews sử dụng trình tạo Header kéo và thả, WPBakery Visual Composer, Elementor & Customizer..

Ngoài ra giao diện này lại tích hợp đầy đủ tất cả các yếu tố của WPBakery Visual Composer, bao gồm Frontend Visual Composer Editor..Nhưng lợi ích từ giao diện này đó là nó phù hợp với mọi lĩnh vực như:

Tạp chí Công nghệ, Tiện ích

Tạp chí Global Time / Tin tức

Blog nấu ăn, thực phẩm và công thức nấu ăn

Blog Du lịch, Tour & Giải trí

Blog Thời trang & Trang phục

Tạp chí Nuôi dạy con cái & Chăm sóc Trẻ em

Tin khoa học

Tạp chí thể thao / Tin tức

Tạp chí Xe máy & Ô tô

Tạp chí kiến ​​trúc

Tạp chí nội thất

II. Kết

Như vậy bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tìm ra 10 Themes WordPress Adsense tốt nhất. Trong 10 giao diện này đa số là những giao diện có phí. Tuy nhiên giá hơi cao một chút nhưng nó hỗ trợ bạn làm rất nhiều việc.

Quan trọng nhất vẫn là hỗ trợ kiếm tiền quảng cáo từ Adsense. Chúc các bạn thành công.

Cảm ơn https://www.shoutmeloud.com/best-adsense-optimized-themes-wordpress.html

https://athemes.com/collections/adsense-optimized-wordpress-themes/

đã cho chúng tôi tham khảo bài viết này.

0935 45 3888