themes khach san 2

10 Themes khách sạn WordPress tốt nhất 2021

Bài viết sau đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn 10 Themes khách sạn WordPress. Với danh sách 10 themes này , bạn sẽ dễ dàng tự xậy dựng và tùy biến Website của mình mà không cần tốn nhiều thời gian.

Vậy chúng ta bắt đầu thôi nào.

1.Thiết kế website khách sạn bằng WordPress

Để Thiết kế website khách sạn bạn cần những yếu tố sau:

Cần đăng ký dịch vụ hosting, tại Việt Nam có rất nhiều dịch vụ Hosting giá rẻ và chất lượng. Đa số dịch vụ thiết kế website đều sử dụng hosting tại Việt Nam. Bởi vì khả năng phản hồi và hỗ trợ dịch vụ nhanh hơn so với nước ngoài.Chúng tôi thường tin dùng tinohost. 

Sau khi đăng ký xong hosting, đều bạn cần làm tiếp theo đó là mua tên miền. Tên miền thì bạn mua ở đâu cũng được, có thể là Việt Nam hoặc nước ngoài. Miễn là nó rẻ và phù hợp chi phí bạn bỏ ra là tạm ổn.

Xem thêm:

10 Themes bất động sản WordPress tốt nhất 2021

15 Themes du lịch WordPress tốt nhất 2021

2. Danh sách Themes Khách sạn WordPress

1. Astra

Giao diện Astra bạn có thể bắt đầu trang web khách sạn của mình và thêm tất cả các tính năng bạn cần, bao gồm đặt phòng trực tuyến, phòng trưng bày hình ảnh , tiện nghi, v.v.

Themes Astra nhanh và nhẹ, do đó tốc độ tải trang sẽ cải thiện đáng kể . Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và nền của giao diện bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh WordPress với bản xem trước trực tiếp.

word image 30

Thêm vào đó, Astra được thiết kế chuẩn SEO. Điều đó có nghĩa là trang web của bạn sẽ được xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm như Google. 

2. OceanWP

OceanWP là một giao diện đa năng và phù cho tất cả các loại trang web WordPress. Giao diện này một số bố cục làm sẵn, bao gồm cả mẫu cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Nó có các tiện ích mở rộng trả phí để thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của bạn.

Chủ đề này có bố cục được mở rộng giúp bạn dễ dàng thêm các phần và yếu tố trên trang chủ. Nó hỗ trợ WooCommerce, bạn có thể kết nối với nhiều cổng thanh toán .

word image 31

OceanWP cũng cho phép bạn sử dụng trình tạo trang kéo và thả và ngôn ngữ RTL. Nó có các tùy chọn dễ dàng trong phần phụ trợ để quản lý trang web khách sạn của bạn mà không cần biết bất kỳ mã nào.

3. Divi

Divi là một theme đa năng của WordPress, với giao diện này bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ trang web nào. Nó đi kèm với một trình tạo trang mạnh mẽ và thân thiện với người dùng để dễ dàng tùy chỉnh.

word image 32

Các tính năng của chủ đề bao gồm: bố cục linh hoạt, hình nền tùy chỉnh, bộ lọc hình ảnh, hoạt ảnh, Phông chữ Google, tùy chọn màu sắc. Đây là một giao diện thân thiện với Thương mại điện tử và giúp bạn dễ dàng thiết lập website khách sạn.

Divi cũng thân thiện với SEO, giúp website khách sạn của bạn được tìm thấy trên Google và các công cụ tìm kiếm khác một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

4. Essence Pro

Essence Pro là một chủ đề WordPress của StudioPress được thiết kế đặc biệt cho các trang web khách sạn, chỗ ở và du lịch .

Nó được xây dựng dựa trên Genesis Framework, do đó Essence Pro hoàn toàn có thể tùy chỉnh, sử dụng bố cục đáp ứng và có khả năng tương thích với WooCommerce đầy đủ để bán dịch vụ khách sạn của bạn.

word image 33

StudioPress hiện là một phần trong dịch vụ WP Engine , công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất . Bạn có thể tải giao diện này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khác khi đăng ký dịch vụ lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

5. Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề WordPress đa năng mà bạn có thể sử dụng để tạo trang web khách sạn hoặc đại lý du lịch.

Nó cũng tích hợp Google Maps để hiển thị vị trí khách sạn của bạn trên một bản đồ lớn, mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho khách tiềm năng của bạn.

Hestia Pro hỗ trợ đầy đủ các trình tạo trang như Visual Composer để thiết kế bố cục tùy chỉnh

word image 34

6. SixtyOne

SixtyOne là một chủ đề WordPress cao cấp, đẹp mắt dành cho khách sạn. Nó đi kèm với một biểu mẫu yêu cầu đặt phòng được tích hợp sẵn và bố cục trang chủ có thể dễ dàng tùy chỉnh cao.

word image 35

Nó có các phần để thêm phòng trưng bày và hệ thống quản lý phòng khách sạn trên trang web của bạn một cách dễ dàng.

Nó cũng đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh cho các tài khoản mạng xã hội để tăng phạm vi tiếp cận của bạn. Ngoài ra, nó cung cấp các mẫu trang cho các trang cụ thể như phòng, loại phòng, mẫu danh sách thư viện, biểu mẫu liên hệ tùy chỉnh, vị trí khách sạn và đặt phòng.

7. Bordeaux

Bordeaux là một chủ đề khách sạn WordPress có thể tùy chỉnh cao. Nó có bố cục trang chủ linh hoạt và hỗ trợ trình chỉnh sửa chủ đề WordPress để tùy chỉnh cài đặt của bạn bằng bản xem trước trực tiếp.

word image 36

Nó đi kèm với một thanh trượt trang chủ tuyệt đẹp với nút kêu gọi hành động, contact form và nhiều mẫu trang khác. Thêm vào đó, Bordeaux tích hợp với rất nhiều hệ thống đặt phòng của bên thứ ba để bạn có thể dễ dàng tạo lịch còn phòng và nhận đặt phòng.

8. Sun Resort

Sun Resort là một chủ đề khách sạn WordPress trang nhã phù hợp với các trang web khách sạn và resort. Nó đi kèm với một bố cục trang chủ đẹp mắt với slide lớn trên đầu trang. Nó có một contact form đặt phòng được tích hợp sẵn để khách có thể yêu cầu đặt phòng trực tiếp từ trang web của bạn.

word image 37

Nó có nhiều loại nội dung để thêm phòng, phòng trưng bày, điểm tham quan, video, lời chứng thực và dịch vụ. Sun Resort cũng bao gồm trình tạo trang chủ tích hợp sẵn và hỗ trợ các plugin tạo trang WordPress như Beaver Builder để dễ dàng tùy chỉnh.

9. Arcadia

Arcadia là một chủ đề WordPress hiện đại dành cho khách sạn, nhà nghỉ và các trang web du lịch. Với hiệu ứng slide lớn, hình nền tùy chỉnh, tiêu đề tùy chỉnh , logo tùy chỉnh và rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác. Bạn có thể thiết lập giao diện này bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh trực tiếp và tạo các bảng phối màu độc đáo của riêng bạn.

word image 38

Với Arcadia, bạn nhận được form mẫu đặt phòng được tích hợp sẵn và bạn cũng có thể tích hợp các công cụ của bên thứ ba cung cấp hệ thống đặt phòng khách sạn. Nó có các widget tùy chỉnh để tích hợp mạng xã hội và nhiều mẫu trang cho các phần khác nhau trên trang web của bạn.

10. Kea

Kea là một chủ đề WordPress khách sạn đáp ứng tuyệt vời. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web khách sạn và khu nghỉ mát.

Kea có các mẫu làm sẵn để hiển thị phòng khách sạn, loại phòng, bảng giá nơi bạn có thể hiển thị giá theo mùa của mình, v.v. Bạn có thể thêm mẫu đặt phòng trực tuyến của riêng mình và tích hợp bất kỳ giải pháp hữu ích nào khác cho website khách sạn của bạn.

word image 39

Ngoài ra giao diện này còn hỗ trợ nền video và slide hình ảnh để thu hút khách. Kea hoạt động tốt với trình tạo trang Elementor và cung cấp các widget tùy chỉnh để thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của bạn.

11. HotelEngine Classy

HotelEngine Classy là một chủ đề WordPress mạnh mẽ dành cho các trang web khách sạn, khu nghỉ dưỡng và khách sạn. Trang đầu có hiệu ứng slide toàn màn hình đẹp mắt với form đặt phòng ở cuối màn hình.

word image 40

Nó đi kèm với các mẫu phòng, dịch vụ, vị trí và các mẫu thư viện. Nó cũng có kiểu chữ tuyệt đẹp, lời chứng thực, logo tùy chỉnh, nhiều bảng màu và bảng tùy chọn chủ đề thân thiện với người mới bắt đầu.

12. Santorini Resort

Santorini Resort là một chủ đề WordPress dành cho khách sạn, cho thuê, nhà khách, khu nghỉ dưỡng khách sạn và các doanh nghiệp khách sạn khác. Nó bao gồm một quy trình đặt phòng tích hợp sẵn và một hệ thống quản lý phòng.

word image 41

Santorini Resort cũng đi kèm với các phần trang chủ để thêm phòng, phòng trưng bày, điểm tham quan, video, lời chứng thực và dịch vụ. Bố cục trang chủ dễ thiết lập và có nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

3. Kết

Với bài viết này chúng tôi đã giúp bạn tìm ra 12 Themes khách sạn WordPress tốt nhất 2021. Mỗi themes có những Plugin theo kèm, do đó bạn có thể tận dụng những Plugin này để thiết kế cho mình Website khách sạn. Chúng tôi xin dừng lại bài viết ở đây, xin cảm ơn và hẹn gặp lại bài viết sau.

0935 45 3888