INSTAGRAM 2

8 Lý do khiến thương hiệu của bạn thất bại trên Instagram

Trong thời đại truyền thông kỹ thuật số hiện nay của chúng ta, Instagram và các nền tảng xã hội khác là một số phương thức quảng cáo ra mắt và được nhắc đến nhiều nhất. Với khả năng lan truyền thông tin dễ dàng như vậy, các nhà marketing , doanh nghiệp và cá nhân có khả năng thu hút người theo dõi và người tiêu dùng đến với thương hiệu cá nhân của họ hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, chỉ đơn giản là có một sự hiện diện trực tuyến không thu hút một cách kỳ diệu những ánh mắt tò mò của hàng chục người; Để thành công trên Instagram, các doanh nghiệp phải có mục đích trong việc tạo ra nội dung, đồng thời luôn lưu tâm đến đối tượng của họ là ai. Với mong muốn giúp đỡ những người dùng đang gặp khó khăn trên Instagram, đây là 8 lỗi Instagram lớn nhất mà bạn có thể mắc phải trên nền tảng xã hội ngay bây giờ.

1.Không xác định được đối tượng

Như đã nói trước đây, việc không hiểu đối tượng chính của bạn là ai gần như đảm bảo việc marketing thất bại. Nếu không biết sở thích và mối quan tâm của đối tượng mục tiêu của bạn hoặc thậm chí điều gì đặc trưng mà người tiêu dùng có nhiều khả năng mua sản phẩm của bạn nhất, làm thế nào bạn có thể marketing họ một cách hiệu quả?

word image 24

Trước khi sử dụng các trang web như Instagram, các nhà marketing nên nghiên cứu kỹ hành vi của người tiêu dùng mục tiêu và điều chỉnh cụ thể chiến lược quảng cáo của họ để phù hợp với các phong cách đó. Nếu không thực hiện bước đầu tiên quan trọng này, các doanh nghiệp sẽ gặp bất lợi nghiêm trọng vì sự mất kết nối cố hữu sẽ tồn tại giữa họ và người tiêu dùng mong muốn của họ, khiến việc marketing trở nên khó khăn hơn.

2.Không đa dạng hóa nội dung

Khi bạn đã xác định các chủ đề marketing phù hợp để thu hút người dùng chính của mình, vấn đề chính sau đó sẽ trở thành việc tạo nội dung xung quanh những ý tưởng đó. Mặc dù việc tạo ra một thông điệp thành công hoặc hình ảnh hoặc bất kỳ đoạn quảng cáo nào có thể không quá khó khăn, nhưng thách thức thực sự bắt nguồn từ nhu cầu lặp lại quá trình liên tục.

word image 25

Tạo tài liệu quảng cáo độc đáo là một coogn việc liên tục, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích bạn làm lại nội dung tương tự nhiều lần. Mặc dù người tiêu dùng dễ cảm thấy nhàm chán, nhưng một số nhà sản xuất cảm thấy rằng việc phát hành các nội dung tương tự là một kẽ hở thông minh để tăng hiệu quả quảng cáo; trong thực tế, nó cản trở sự phát triển tiềm năng và cần phải tránh.

3.Lạm dụng thẻ bắt đầu bằng #

Trên mạng xã hội, hashtag là biểu tượng của quyền lực. Mặc dù nó có thể được sử dụng để khơi dậy các cuộc thảo luận và mở các kênh cho các cộng đồng khác nhau, nhưng việc sử dụng nó quá tự do vẫn tồn tại. Một số doanh nghiệp có thể tin rằng sự hiện diện đơn thuần của thẻ bắt đầu bằng # trên bài đăng của họ sẽ thúc đẩy hiệu suất của họ, nhưng cách làm này thực sự có thể gây bất lợi.

word image 26

Việc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # không liên quan hoặc thậm chí quá nhiều có thể khiến người xem choáng ngợp hoặc khó chịu và cuối cùng khiến họ rời xa nội dung của bạn – kết quả hoàn toàn ngược lại mà hầu hết mọi người đều mong đợi. Tuy nhiên, bất chấp trường hợp đáng tiếc này, vẫn có một cách thích hợp để kết hợp các thẻ bắt đầu bằng # vào nội dung của bạn. Việc hạn chế sử dụng chúng ở một số ít có liên quan thực sự có thể thúc đẩy hiệu suất marketing theo một cách khá tác động.

4.Không sử dụng bộ lọc và chỉnh sửa

Nội dung Instagram xoay quanh ảnh và video. Phương tiện trực quan là trọng tâm không thể tranh cãi của nền tảng, vì vậy các nhà marketing đang tìm kiếm thành công nên cố gắng tối ưu hóa sự xuất hiện của nội dung của họ ở mọi cơ hội.

Để thực hiện điều này, các nhà marketing nên đầu tư vào các dịch vụ chỉnh sửa ảnh và sử dụng các bộ lọc Instagram gốc khi cần thiết. Không làm như vậy dẫn đến sự tụt hậu giữa nội dung của chính bạn và của hầu hết những người dùng thành công khác, điều này chỉ góp phần làm giảm hiệu suất marketing về lâu dài.

5.Sợ cạnh tranh

Là một công cụ marketing, Instagram có tính cạnh tranh cao. Các doanh nghiệp và thương hiệu luôn cạnh tranh với nhau trong mắt của khán giả Instagram khổng lồ trước họ. Bất chấp bản chất của cuộc cạnh tranh này, các nhà marketing thành công là những người chấp nhận thách thức quản lý nội dung tốt hơn và vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh gần nhất của họ.

Chạy trốn khỏi thử thách này hoặc bỏ qua sự hiện diện của các đối thủ cạnh tranh gần nhất của bạn sẽ loại bỏ bất kỳ nhu cầu cải tiến nào và có thể dẫn đến sự suy giảm nội dung không mong muốn theo thời gian. Để duy trì chất lượng và tiếp tục thu hút những người theo dõi mới, các nhà marketing nên nắm lấy sự cạnh tranh của họ và tập trung sự chú ý của họ vào việc trở thành người chiến thắng.

6.Không sử dụng phân tích Instagram

Mặc dù lượt thích và bình luận hữu ích như một thước đo cho hiệu suất Instagram, chúng có thể không chính xác và không xác định được mức độ tinh tế của mức độ phổ biến của thương hiệu theo thời gian. May mắn thay cho các nhà quảng cáo, có một số ứng dụng của bên thứ ba có thể lập biểu đồ chính xác hơn về hiệu suất tài khoản theo thời gian.

word image 27

Các công cụ phân tích Instagram này có khả năng xác định chính xác các số liệu thống kê hữu ích hơn như thời gian đăng bài tối ưu, các chủ đề tốt nhất cần đề cập và tăng hoặc giảm lượng người theo dõi ròng từ bài đăng này sang bài đăng khác. Bằng cách sử dụng các dịch vụ này, nhà quảng cáo có thể thay đổi động các chiến lược marketing của họ để tăng hiệu suất liên tục.

7.Người theo dõi kém hấp dẫn

Giống như lượt thích là đơn vị tiền tệ của Instagram , theo một nghĩa nào đó, người theo dõi là mạch máu. Hoàn toàn có thể quản lý nội dung cho những người theo dõi mà không cần thu hút họ thường xuyên, nhưng cách làm như vậy là không tối ưu để tăng trưởng và duy trì sự phổ biến.

Thu hút người theo dõi gần như là điều cần thiết để đảm bảo thành công của quảng cáo; nhiệm vụ này có thể được hoàn thành với quà tặng, lượt theo dõi và các cuộc thi Instagram đặc biệt. Làm như vậy đảm bảo tăng mức độ thành công của quảng cáo với những người theo dõi và có cơ hội tốt hơn để duy trì sự nổi tiếng lâu dài.

8.Thiếu điểm marketing

Sai lầm cuối cùng mà các thương hiệu thất bại thường mắc phải trên Instagram là hoàn toàn thiếu điểm marketing ngay từ đầu.

Theo Mike Clum, người sáng lập công ty quảng cáo Facebook , mục tiêu chính của quảng cáo là thu hút người tiêu dùng bằng nội dung hấp dẫn và tương tác hấp dẫn…

Để đảm bảo sự thành công của hoạt động marketing, các doanh nghiệp không được để ý đến cấu trúc của quảng cáo. Miễn là các doanh nghiệp đang nghiên cứu đối tượng của họ, sử dụng các công cụ bên ngoài, nâng cao nội dung của họ và giữ mọi thứ tương đối đơn giản, thì thành công của Instagram nằm trong tầm tay của họ.

Cuối cùng gửi những lời cảm ơn đến bạn đọc, qua đây chúng tôi cũng cảm ơn https://wpvortex.com/articles/reasons-brand-failing-instagram/ đã cho chúng tôi tham khảo để hoàn thành bài viết này.

0935 45 3888