Plugin dau gia 2

Danh sách 6 Plugin WordPress được lọc ra tốt nhất 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để khuyến khích mua hàng, thì thật khó để làm sai hệ thống đặt giá thầu. Một nghiên cứu cho thấy rằng khách hàng đã trả trung bình nhiều hơn 25% [1] so với giá bán lẻ trong một cuộc đấu giá. Tuy nhiên, việc biết plugin đấu giá WordPress nào sẽ hoạt động tốt nhất với trang web của bạn có thể khó khăn.

Tuy nhiên có rất nhiều tùy chọn cho bạn lựa chọn. Bằng cách xem xét cẩn thận từng công cụ có sẵn và lưu ý các nhu cầu của bạn, bạn có thể tìm thấy giải pháp phù hợp với mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 6 trong số các plugin đấu giá WordPress tốt nhất. Mời các bạn đón xem

I.Plugin đấu giá WordPress tốt nhất

Bây giờ chúng ta đã nói về lý do tại sao bạn nên sử dụng plugin đấu giá, hãy xem xét sáu trong số các tùy chọn tốt nhất. Mỗi plugin này cung cấp các tính năng tương tự, vì vậy, plugin tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào ngân sách và trình độ kỹ năng của bạn.

1. Auction Nudge

Auction Nudge giúp kết nối trang web WordPress của bạn với tài khoản eBay . Thay vì tạo cơ sở hạ tầng đấu giá của riêng mình, plugin này dựa trên các tài nguyên hiện có của eBay. Thỏa thuận này cho phép bạn giữ tất cả quản lý đấu giá trong eBay.

word image 20

Một lợi ích khác của việc kết nối các tài khoản này là việc thiết lập khá đơn giản. Sau khi bạn cài đặt và kích hoạt plugin, tất cả những gì bạn phải làm là liên kết thông tin eBay và điều chỉnh cài đặt của bạn. Danh sách, hồ sơ và phản hồi của bạn sẽ xuất hiện sau khi bạn hoàn thành.

 Đặc trưng:

Tùy chọn hiển thị có thể tùy chỉnh cao.

Lọc nâng cao theo danh mục hoặc từ khóa.

Khả năng tương thích với 13 trang eBay quốc tế.

Plugin này rất đơn giản và hiệu quả. Chức năng của nó chủ yếu tập trung vào việc kết nối các tài khoản của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin đấu giá của mình mà không có quá nhiều chuông hoặc còi, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét Auction Nudge.

Định giá: Hơn nữa, Auction Nudge được sử dụng miễn phí, không có tùy chọn cao cấp nào. Đó là bởi vì nó là một phần của Mạng đối tác eBay. Cần lưu ý rằng nhà phát triển có thể nhận được hoa hồng trên các giao dịch đã hoàn thành , miễn phí cho bạn hoặc người dùng của bạn.

2. Ultimate WordPress Auction Plugin

Plugin đấu giá WordPress cuối cùng là một tùy chọn đặc biệt thân thiện với người dùng. Plugin này cung cấp một giao diện trực quan và phong cách.

Nếu bạn không rành về công nghệ, có thể bạn vẫn sẽ thấy việc thiết lập khá dễ dàng. Các cuộc đấu giá được tổ chức trực tiếp trên trang web của bạn. Bạn có thể kích hoạt plugin, thêm thông tin thanh toán và bắt đầu thêm mặt hàng đầu tiên của mình.

word image 21

 Đặc trưng:

Trang quản lý đấu giá dễ điều hướng.

Cài đặt thanh toán đã sẵn sàng cho tài khoản PayPal.

Khả năng tương thích với một loạt các chủ đề hiệu suất cao .

Ultimate WordPress Auction Plugin là một công cụ cung cấp trải nghiệm đặt giá thầu mạnh mẽ mà không cần nhiều kiến ​​thức kỹ thuật. Do đó, đây có thể là giải pháp cho bạn nếu bạn ít thiên về kỹ thuật. Chủ đề phù hợp cũng đáng xem xét nếu bạn muốn có một trang web dành riêng cho các cuộc đấu giá.

Ngoài ra, có một plugin chị em dành cho bạn nếu bạn là người dùng WooCommerce . Đấu giá cuối cùng cho WooCommerce chia sẻ cùng một nhà phát triển và hầu hết các tính năng giống nhau. Sự khác biệt chính là sự tích hợp của nó với WooCommerce . Nếu bạn muốn sử dụng WooCommerce, bạn có thể cân nhắc dùng thử phiên bản này.

Định giá: Phiên bản cơ bản của một trong hai plugin đều được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn đang tham gia thị trường cho các tính năng như đấu giá im lặng và giá thầu được lập lịch, bạn có thể muốn xem xét gói cao cấp. Các tùy chọn trả phí bắt đầu từ $ 79 mỗi năm cho một trang web.

3. Dokan Simple Auctions

Đấu giá đơn giản Dokan hoạt động hơi khác so với các plugin khác mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay. Thay vì kết nối tài khoản eBay của bạn hoặc tạo một trang hoàn toàn dành cho đấu giá, Đấu giá đơn giản Dokan là một tiện ích bổ sung.

Đầu tiên, bạn sẽ phải tải xuống plugin Dokan cốt lõi và thực hiện quá trình thiết lập của nó. Bạn cũng sẽ cần tải plugin WooCommerce Simple Auctions . Sau đó, bạn có thể sử dụng tiện ích bổ sung Đấu giá đơn giản Dokan để bao gồm chức năng đặt giá thầu nhiều nhà cung cấp trong thị trường của mình.

Với chức năng “nhiều nhà cung cấp”, chúng tôi có nghĩa là những người bán khác sẽ có thể đăng ký trên cửa hàng của bạn và tạo các phiên đấu giá của riêng họ để người mua sắm đấu giá. Nó giống như tạo phiên bản eBay nhẹ của riêng bạn.

 Đặc trưng:

Một bảng điều khiển người bán mạnh mẽ để theo dõi các cuộc đấu giá của bạn.

Hỗ trợ mạnh mẽ và có tổ chức cho nhiều nhà cung cấp.

Chức năng mở rộng cho plugin cốt lõi phổ biến.

Mặc dù có những tính năng ấn tượng này, nhưng phải thừa nhận rằng việc bắt đầu với plugin này có thể mất một khoảng thời gian. Nó cũng yêu cầu đầu tư vào hai công cụ khác. Do đó, chúng tôi chỉ khuyên dùng Đấu giá đơn giản Dokan nếu bạn đang muốn tạo một trang đấu giá nhiều nhà cung cấp.

Định giá: Bản thân các Đấu giá đơn giản của Dokan sẽ khiến bạn mất 49 đô la mỗi năm. Các nền tảng cốt lõi Dokan là miễn phí, với nhiều tính năng bắt đầu có sẵn tại $ 104. Cuối cùng, bạn cũng sẽ cần plugin WooCommerce Simple Auctions, có sẵn với giá 29 đô la.

4. WP-Lister Lite dành cho eBay

WP-Lister Lite dành cho eBay cung cấp một cách dễ dàng để kết nối cửa hàng WooCommerce với cửa hàng eBay của bạn. Nó cũng được thiết kế để tích hợp liền mạch với WordPress, làm cho hoạt động của nó trở thành bản chất thứ hai nếu bạn là người dùng WordPress thường xuyên.

Thiết lập rất đơn giản: kích hoạt plugin và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Sau đó, bạn có thể bắt đầu quảng cáo các sản phẩm được đấu giá trực tiếp từ cửa hàng eBay của mình.

word image 22

 Đặc trưng:

Khả năng xác minh danh sách và phí trước khi quảng cáo chúng.

Hỗ trợ các biến thể sản phẩm như kích thước và màu sắc.

Cơ hội tạo mẫu cho danh sách của bạn trực tiếp từ trình chỉnh sửa bài đăng WordPress.

Một điểm hấp dẫn chính của plugin này là cách nó cho phép bạn liệt kê các sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WP-Lister Lite cho eBay nếu bạn đang muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình. Khán giả có thể khám phá sản phẩm của bạn theo bất kỳ cách nào, từ tìm kiếm không phải trả tiền đến lưu lượng truy cập giới thiệu . Danh sách chéo có thể cải thiện tỷ lệ được nhìn thấy của bạn.

Giá cả: WP-Lister Lite cho eBay được tải xuống miễn phí. Bạn sẽ có thể liệt kê các mục không giới hạn trên eBay và nhận các tính năng cơ bản. Nếu bạn quan tâm đến chức năng như tạo đơn đặt hàng trong WooCommerce, một tùy chọn cao cấp mạnh mẽ hơn có sẵn với giá 149 đô la mỗi năm .

5. WooCommerce Simple Auctions

Bạn có thể nhớ lại rằng chúng tôi đã đề cập ngắn gọn đến Đấu giá đơn giản WooCommerce trong phần Đấu giá đơn giản Dokan của chúng tôi. Tuy nhiên, plugin này tự nó cũng là một công cụ đáng gờm. Nó hoạt động với WooCommerce để giúp bạn thêm một loại sản phẩm mới và bắt đầu quá trình đặt giá thầu.

word image 23

Sau khi mua plugin, bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt nó. Sau đó, bạn sẽ được nhắc kết nối cửa hàng WooCommerce của mình. Cuối cùng, tất cả những gì bạn cần làm là xác nhận một số chi tiết cơ bản trước khi khởi chạy phiên đấu giá đầu tiên của mình.

Đặc trưng:

Khả năng phân loại của front-end để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Quy trình xác minh chi tiết thanh toán.

Hạn chế đặt giá thầu dựa trên vai trò cho các cuộc đấu giá độc quyền.

WooCommerce Simple Auctions cung cấp một loạt các chức năng. Nó cũng khá đơn giản để hoạt động. Tuy nhiên, nó thiếu một tùy chọn miễn phí. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin đấu giá WordPress này nếu bạn cảm thấy thoải mái với việc đầu tư một số tiền mặt để truy cập các tính năng ấn tượng.

Định giá: Đấu giá đơn giản WooCommerce bắt đầu từ $ 29. Nếu bạn muốn có giấy phép gia hạn hoặc thời gian hỗ trợ lâu hơn, giá sẽ tăng lên 231,25 đô la.

6. YITH Auctions for WooCommerce

Đấu giá YITH cho WooCommerce cho phép bạn bắt đầu một hệ thống đấu giá trên trang web của bạn hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Làm việc với cửa hàng WooCommerce hiện có của bạn, plugin này sẽ giúp bạn quản lý cả giá thầu thủ công và giá thầu tự động.

Khi bạn đã mua và kích hoạt Đấu giá YITH cho WooCommerce, bạn sẽ có thể thiết lập các phiên đấu giá riêng lẻ.

Đặc trưng:

• Tên người dùng được mã hóa để bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng của bạn

• Tùy chọn mở rộng phiên đấu giá trong vài phút qua để khuyến khích nhiều giá thầu hơn

• Khả năng đặt giá khởi điểm tối thiểu để giá thầu thắng cuộc thành công

Plugin này được thiết kế để giúp bạn tối ưu hóa các phiên đấu giá của mình. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ cần điều chỉnh cài đặt để tìm những gì phù hợp nhất với khán giả của mình. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên Đấu giá YITH cho WooCommerce nếu bạn đã hiểu rõ khách truy cập của mình muốn gì hoặc bạn đang muốn xây dựng trang web đấu giá WordPress của riêng mình .

Định giá: Các cuộc đấu giá YITH cho WooCommerce trên một trang web sẽ khiến bạn mất $ 109,99 mỗi năm. Giá này đã bao gồm các bản cập nhật và hỗ trợ trong khoảng thời gian. Nếu bạn đang xử lý nhiều trang web, sẽ có nhiều gói dịch vụ đắt tiền hơn cung cấp giấy phép bổ sung.

II. Kết

Chạy một cuộc đấu giá có thể là một cách sinh lợi để tận dụng tối đa các sản phẩm của bạn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm sự dễ sử dụng, các tính năng động hay giá cả phải chăng, thì vẫn có một plugin phù hợp với bạn.

Mỗi plugin trong số sáu plugin mà chúng tôi đã đề cập đều là một tùy chọn chất lượng hàng đầu. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng một thứ đã vượt lên trên phần còn lại: Đấu giá đơn giản WooCommerce . Công cụ này cung cấp chức năng toàn diện trong khi vẫn có thể truy cập được cho người mới bắt đầu. Nếu bạn đang ở mức ngân sách, Plugin đấu giá WordPress cuối cùng miễn phí là một tùy chọn thu nhỏ có thể so sánh được.

Cảm ơn https://themeisle.com/blog/wordpress-auction-plugin/ đã cho chúng tôi tham khảo để hoàn thành bài viết này

0935 45 3888