rut gon link kiem tien 2

12 Trang Web rút gọn Link kiếm tiền uy tín 2021

Chào các bạn, có phải bạn muốn tìm tìm kiếm một hình thức rút gọn link kiếm tiền không? Nếu vậy thì mình xin chia sẻ đến bạn 12 trang web rút gọn link kiếm tiền 2021. 

I.12 Trang web rút gọn link kiếm tiền 2021

1- Linkvertise- Công cụ rút gọn link kiếm tiền cao số 1 vào năm 2021:

Linkvertise.net, một công ty được Marc Aurel Winter thành lập vào tháng 1 năm 2019 , hiện  một trong những nền tảng tốt nhất cho phép bạn rút ngắn các liên kết dễ dàng nhất có thể. Trang web có sẵn ở hơn 200 quốc gia và thu hút lượng truy cập lớn từ họ. Các khoản thanh toán tại Linkvertise không bao giờ bị chậm trễ, không giống như các trang web rút ngắn URL khác.

Linkvertise, trong số nhiều trang khác, cung cấp các tính năng tốt nhất khi nói đến các trang web rút ngắn URL. Nó có tỷ lệ thanh toán cao nhất, nơi bạn có thể kiếm được tới 70 đô la cho mỗi 1 nghìn lượt xem . Nó hoạt động trên mô hình RPM (Doanh thu trên mỗi Mille). Linkvertise cũng cung cấp các tính năng bổ sung cho người dùng, chẳng hạn như Hệ thống báo cáo hiệu suất, Thanh toán nhanh, Chương trình giới thiệu, Hỗ trợ nhanh, v.v.

Chương trình giới thiệu: Chương trình giới thiệu tại Linkvertise trả cho bạn hoa hồng 5% trên mỗi người dùng tham gia mạng thông qua liên kết giới thiệu của bạn.

1.1 Chi tiết hoa hồng:

Linkvertise cung cấp nhiều chế độ khi thanh toán, giúp giảm bớt trải nghiệm người dùng rất nhiều. Bạn có thể nhận thanh toán của mình từ Linkvertise thông qua các phương thức sau.

Hoa hồng giới thiệu: 5% trong suốt thời gian thu nhập của người giới thiệu.

Phương thức thanh toán: PayPal, Chuyển khoản ngân hàng, Payoneer.

Khoản thanh toán tối thiểu: $ 10.

2- Shorte.st  Công cụ rút gọn link kiếm tiền cao số 1 vào năm 2021:

Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm được một khoản khủng hàng tháng với Shorte.st. Bằng cách giới thiệu ai đó mỗi lần, bạn kiếm được một khoản hoa hồng

Vì vậy, nếu bạn sở hữu một trang web có hàng triệu người đăng ký, hãy tham gia ngay Shorte.st. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi lượt chia sẻ trên các trang xã hội của mình như Facebook, Twitter, Linkedin, v.v., thành nguồn thu nhập bằng Shorte.st.

2.1 Chi tiết hoa hồng:

Hoa hồng giới thiệu: 20% thu nhập kiếm được của người được giới thiệu.

Phương thức thanh toán: PayPal, Payoneer , WebMoney.

Khoản thanh toán tối thiểu: $ 5

3- Adf.ly Công cụ rút gọn link kiếm tiền cao số 3

Adf.ly được xem là một trong những trang web Shortener URL lâu đời nhất, tốt nhất và sinh lợi nhất để tạo thu nhập trên web. Không giống như các trang web khác, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách rút ngắn URL của mình với Adf.ly.

3.1 Chi tiết hoa hồng:

Hoa hồng giới thiệu: 20% thu nhập của người giới thiệu.

Phương thức thanh toán: PayPal và Payoneer.

Khoản thanh toán tối thiểu: $ 5

4- Ouo.io – Công cụ rút gọn link kiếm tiền cao số 4

Ouo.io , một trang web rút ngắn URL, là cách tiếp cận đơn giản và tốt nhất để kiếm lợi nhuận trên web. Nó cung cấp các công cụ tuyệt vời như bộ thu nhỏ hàng loạt và liên kết nhanh, qua đó bạn rút ngắn liên kết và kiếm tiền. Đây là một cách tiếp cận đơn giản và cơ bản để kiếm lợi nhuận. Mỗi khi ai đó nhấn vào URL của bạn, thì bạn sẽ nhận được tiền.

4.1 Chi tiết hoa hồng:

Hoa hồng giới thiệu: 20% thu nhập của người giới thiệu.

Phương thức thanh toán: PayPal, Payaza, Payeer và Payoneer.

Khoản thanh toán tối thiểu: $ 5

5- BC.VC – Công cụ rút gọn link kiếm tiền cao số 5

BC.VC là một trong những trình rút gọn URL tốt nhất và trả tiền cao nhất mà không cần Captcha. Đây là một trong những công cụ rút ngắn URL nâng cao để kiếm tiền trên web. Xếp hạng Alexa của nó là 1839. Với giao diện báo cáo đơn giản và dễ hiểu, bạn có thể theo dõi từng nhấp chuột và thu nhập của khách truy cập.

5.1 Chi tiết hoa hồng:

Hoa hồng giới thiệu: 20% thu nhập của người giới thiệu.

Phương thức thanh toán: PayPal.

Khoản thanh toán tối thiểu: $ 10

6- Clicksfly.com Công cụ rút gọn link kiếm tiền cao số 6

Clicksfly là một trong những Shortener URL trả tiền cao nhất ở Ấn Độ cho lưu lượng truy cập của Ấn Độ. Điều tốt về URL Shortener này là người Ấn Độ có thể rút tiền của họ qua Paytm. Vì vậy, đây là một trong những công cụ rút ngắn URL tốt cho người dùng Ấn Độ và Pakistan.

Ngày nay, do xu hướng kiếm tiền thông qua trình rút ngắn URL thúc đẩy, Clicksfly là một trang web rút ngắn URL đang phát triển theo cấp số nhân.

Với Clicksfly, bạn có thể kiếm tiền bằng hai cách: Chia sẻ các liên kết rút gọn Clicksfly trên các diễn đàn xã hội khác nhau và kiếm tiền khi tăng số lượt nhấp. 

Thứ hai, giới thiệu Clicksfly cho những người khác bằng cách chia sẻ liên kết giới thiệu. Bất cứ khi nào bất kỳ đăng ký mới nào xảy ra thông qua liên kết của bạn với Cicksfy, bạn sẽ kiếm được tiền.

6.1 Chi tiết hoa hồng:

Hoa hồng giới thiệu: 20% thu nhập của người giới thiệu.

Phương thức thanh toán: PayPal, PayTM, Bitcoin, Payeer, Mobicash.

Khoản thanh toán tối thiểu: $ 3

7- LinkTL Công cụ rút gọn link kiếm tiền cao số 7

LinkTL là một trong những công cụ rút ngắn URL sinh lợi nhất. Trang quảng cáo này có trụ sở chính tại Thổ Nhĩ Kỳ. Nó có tất cả các điểm nổi bật cần thiết mà chúng tôi tìm kiếm trong một trình rút ngắn URL..

LinkTL là một trong những trang web kiếm tiền tuyệt vời. Đơn giản, bạn phải siết chặt URL của mình bằng công cụ của họ và cung cấp nó ở bất kỳ nơi nào trên web như trên trang web của bạn, các cuộc họp, các trang web khác nhau và thậm chí cả các tổ chức giữa các cá nhân

7.1 Chi tiết hoa hồng:

Hoa hồng giới thiệu: 40% trong suốt thời gian thu nhập của người giới thiệu.

Phương thức thanh toán: PayPal, Skrill, Bitcoin, Payoneer.

Khoản thanh toán tối thiểu: $ 5

8. Linksop.com – Công cụ rút gọn link kiếm tiền cao số 8

Bạn sẽ kiếm được 25 đô la trên 1000 lượt xem.

Phương thức thanh toán: PayPal, Paytm, Skrill và Payoneer.

Khoản thanh toán tối thiểu: $ 5

Hoa hồng giới thiệu: Chưa rõ

9- Shortzon – Công cụ rút gọn link kiếm tiền cao số 9

Shortzon trên trang web rút gọn URL do Ấn Độ thành lập. Shortzon là một trong những công cụ rút ngắn URL trả tiền cao ở Ấn Độ vào năm 2020. Nếu bạn nhận được lưu lượng truy cập từ Hoa Kỳ, thì họ sẽ trả cho bạn 13 đô la cho mỗi 1000 đô la. Tuy nhiên, đối với các quốc gia châu Á, khoản thanh toán cho mỗi 1000 lượt xem là 4 đô la. Trả một số tiền lớn cho lưu lượng truy cập Châu Á khiến họ trở thành một trong những Công cụ rút ngắn URL tốt nhất ở Aisa.

Tuy nhiên họ không cho phép chia sẻ hoặc rút gọn URL trên một trang web xã hội khổng lồ ‘Facebook’. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm được trên các diễn đàn xã hội khác.

9.1 Chi tiết hoa hồng:

Hoa hồng giới thiệu: 20% hoa hồng trọn đời.

Phương thức thanh toán: PayPal, Paytm, Skrill và Chuyển khoản ngân hàng.

Khoản thanh toán tối thiểu: $ 3

10- Linkbucks.com – Công cụ rút gọn link kiếm tiền cao số 10

Linkbucks là một trong những công cụ rút ngắn URL dày dạn kinh nghiệm nhất, hiện đang trả tỷ lệ cao hơn. Nó là đối thủ chính của Adf.ly. Nó có xếp hạng Alexa là 1038.

Bạn có thể tạo / chuyển đổi một URL ngắn, các URL khác nhau hoặc nội dung toàn trang biến blog / trang web của bạn thành một cỗ máy kiếm tiền trong trường hợp bạn có nhiều lưu lượng truy cập.

Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ bất kỳ vị trí nào trên Facebook, Google, Twitter, các trang web, trang web, v.v. Bạn càng có nhiều lượt nhấp vào lượt chia sẻ của mình, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Bạn có thể kiếm được 0,5 đến 7 đô la cho mỗi 1000 lần nhấp..

10.1 Chi tiết hoa hồng:

Hoa hồng giới thiệu: 25% hoa hồng trọn đời.

Phương thức thanh toán: PayPal, Skrill, Chuyển khoản ngân hàng.

Khoản thanh toán tối thiểu: $ 5

11- Shrinkearn.com – Công cụ rút gọn link kiếm tiền cao số 11

Shrinkearn, một công cụ rút ngắn URL miễn phí, cung cấp cho khách hàng lợi nhuận mỗi lần bằng cách thay đổi các URL được rút ngắn. Xếp hạng Alexa của họ là 21584. Bạn có thể kiếm được cả từ click chuột trên máy tính để bàn và thiết bị di động..

Chỉ cần rút ngắn liên kết mong muốn của bạn và sau đó bắt đầu chia sẻ. Thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhờ những cú nhấp chuột vào các liên kết được chia sẻ của bạn. Bạn có thể chia sẻ trên Facebook, Twitter, Linkedin và bất kỳ nơi nào bạn muốn. Khoản thanh toán của họ là 20 đô la cho mỗi 1000 lần nhấp

11.1 Chi tiết hoa hồng:

Hoa hồng giới thiệu: 20% trong suốt thời gian thu nhập của người giới thiệu.

Phương thức thanh toán: PayPal, Payoneer.

Khoản thanh toán tối thiểu: $ 10

12- Oke.io – Công cụ rút gọn link kiếm tiền cao số 12

Okie.io là một trong những trình rút gọn URL phát triển nhanh nhất và một trang web trả phí có xếp hạng Alexa là 3882

Bạn có thể kiếm được $ 5 cho 1000 lần nhấp chuột đối với công dân Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada. 

12.1 Chi tiết hoa hồng:

Hoa hồng giới thiệu: 20% trong suốt thời gian thu nhập của người giới thiệu.

Phương thức thanh toán: PayPal, Skrill, Bitcoin, Payaza.

Khoản thanh toán tối thiểu: $ 5

II. Kết

Như vậy bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn bạn liệt kê ra 12 trang web rút gọn link kiếm tiền 2021 mới nhất. Rất hy vọng với những trang web này, bạn sẽ tạo cho mình một nguồn thu nhập ổn định. Ngoài ra nếu bạn không đam mê hình thức này, vậy bạn có thể theo dõi những cách từ bài viết này: 16 Cách Kiếm tiền Online tại nhà bền vững 2021

Cảm ơn 

https://ucompares.com/highest-paying-url-shortener/

https://nxthemes.com/rut-gon-link-kiem-tien-online-2021/ đã cho chúng tôi tham khảo bài viết này

0935 45 3888