HOSTING FREE 2

18 Hosting Free Tốt nhất và Chất lượng nhất 2021

Trong bài viết lần trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn bài viết 10 Hosting giá rẻ cho sinh viên rồi, hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn bạn đọc Hosting Free 2021 tốt nhất. Nếu các bạn không có điều kiện để đầu tư Hosting chất lượng, vậy Hosting Free cũng có thể giải quyết bài toán chi phí.

Bắt đầu ngay thôi nào…………

I.18 Hosting free tốt nhất 2021

1. Bluehost 

Bluehost là một công ty thuộc sở hữu của các tập đoàn quốc tế về độ bền và lưu trữ hơn 2 triệu tên miền. Là nhà cung cấp dịch vụ Hosting lớn nhất với hàng triệu người dùng mỗi ngày. Là một trong 20 công ty Hosting lớn nhất, bạn chắc chắn có thể tin tưởng vào dịch vụ của họ.

Công ty đặt các máy chủ trong nhà tại một cơ sở rộng 50.000 feet vuông ở Provo, Utah. Nó cũng sử dụng hơn 700 trăm nhân viên tại cơ sở Utah của mình. An toàn và bảo mật, Bluehost dựa vào quyền riêng tư.

word image 16

Ưu điểm:

Lưu trữ web giá rẻ.

Tích hợp WordPress.

Đảm bảo lại tiền.

Thời gian hoạt động tuyệt vời.

Chi phí hiệu quả.

Bảo mật được xếp hạng cao nhất.

Chương trình liên kết

Nhược điểm:

Không có bản sao lưu tự động miễn phí.

2. Hostinger – Web Hosting miễn phí tốt nhất năm 2021:

Được thành lập vào năm 2004, một công ty do nhân viên làm chủ kinh doanh dịch vụ lưu trữ web và đăng ký tên miền internet. Khách hàng của nó đạt hơn 29 triệu người dùng, với các công ty con của nó ở 178 quốc gia. Cung cấp một loạt các dịch vụ như lưu trữ chia sẻ, lưu trữ VPS và trình xây dựng trang web.

Hostinger là lựa chọn phù hợp, đặc biệt nếu bạn có ngân sách eo hẹp hoặc muốn thiết lập trang web của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể nâng cấp lên gói cao cấp của họ, gói này sẽ bao gồm nhiều tính năng hơn như sao lưu ổ đĩa tự động và hơn thế nữa.

word image 17

Ưu điểm:

Khởi động trang web nhanh chóng.

Đảm bảo 99% Thời gian hoạt động.

Tải nhanh hơn.

Tăng tốc độ.

Tối ưu hóa cho WordPress.

Hỗ trợ 24/7.

Nhược điểm :

Đảm bảo hoàn tiền không rõ ràng.

Thiếu quyền truy cập trò chuyện trực tiếp.

3. Wix – Web Hosting Miễn phí Tốt nhất:

Wix là một công ty phần mềm của Israel cho phép bạn tạo các trang web html5 và các trang di động. Với việc sử dụng các dịch vụ kéo và thả, cung cấp cho bạn phần mềm dựa trên đám mây. Bạn có thể tạo ra một trang web mà bạn thích..

word image 18

Ưu điểm

Tốc độ trang web tốt.

Bộ sưu tập mẫu đồ sộ.

Cơ sở kéo và thả trực quan.

Tiếp thị.

Các tính năng bổ sung.

Nhược điểm:

Thương hiệu Wix.

Các tính năng quan trọng yêu cầu gói trả phí.

Trang web không thể chuyển nhượng.

4. WordPress.com- Hosting miễn phí:

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở và miễn phí. WordPress được viết bằng PHP và được ghép nối với cơ sở dữ liệu MySQL và MariaDB

WordPress được biết đến với các thiết kế có thể tùy chỉnh, đổi lại là thân thiện với SEO và có tác động lớn đến Google Search Engine. Với trang web dành cho thiết bị di động đáp ứng và hiệu suất chất lượng cao, bạn có thể quản lý trang web của mình khi đang di chuyển: bảo mật cao, quản lý phương tiện mạnh mẽ, dễ dàng và khả năng truy cập, tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn.

word image 19

Ưu điểm:

Các mẫu mở rộng.

Thêm tiện ích.

Miễn phí và cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn.

Bổ sung.

Công cụ của bên thứ ba.

Nhược điểm:

Không phải miền của riêng bạn.

Chuyển động hạn chế.

5.Weebly – Trình tạo trang web miễn phí tốt nhất:

Weebly là một công ty lưu trữ web đặt tại San Francisco. Công ty mẹ của nó là square.Inc. Với trình tạo trang web miễn phí, bạn có thể dễ dàng tạo ra bất cứ thứ gì mà trái tim bạn mong muốn. 

Một trang web chuyên nghiệp sẽ phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn. Các thiết kế trang web có thể tùy chỉnh và các công cụ hữu ích sẽ giúp mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn.

word image 20

Với tiện ích kéo và thả, tích hợp thương mại điện tử và chủ đề đáp ứng của Weebly, bạn có thể xây dựng nền tảng cho chính mình và khách hàng của mình. Hơn 40 triệu người đã sử dụng các công cụ và tích hợp của Weebly để giúp phát triển và phóng đại doanh nghiệp của họ.

Ưu điểm:

Tốc độ rắn

Một bộ sưu tập lớn các mẫu.

Ứng dụng di động Weebly.

Thưởng thêm.

Trình soạn thảo đơn giản và dễ sử dụng.

Nhược điểm:

Tên miền Weebly.

Các công cụ viết blog hạn chế

6. Google Sites – Hosting free giúp tạo website miễn phí:

word image 21

Ưu điểm:

Miền phụ bao gồm.

Hỗ trợ dựa trên kiến ​​thức.

Trang web không giới hạn.

Nhược điểm:

Tùy chọn tạo kiểu bị hạn chế.

SEO giới hạn.

7. Bravenet – Hosting cPanel miễn phí:

Bộ nhớ Bravenet lên đến 500MB và băng thông 1 GB. Bạn có thể sử dụng các tính năng thương mại điện tử như giỏ hàng, tìm kiếm sản phẩm và danh sách sản phẩm. Bạn nhận được một miền phụ Bravenet và mở khóa nhiều tính năng khác nếu bạn chọn trả tiền.

word image 22

Công cụ email Bravenet sẽ giúp bạn xây dựng danh sách liên hệ và thiết kế các mẫu và tin nhắn. Công cụ phân tích chuyên sâu của công ty sẽ giúp bạn leo lên nấc thang thành công — không cần danh sách gửi thư của bên thứ ba khi Bravenet giúp bạn bao quát mọi khía cạnh của doanh nghiệp.

Ưu điểm:

Bộ nhớ 500 MB.

Băng thông 1 GB.

Kéo và thả cơ sở.

Danh sách gửi email.

Nhược điểm:

Phải trả tiền để mở khóa các tính năng.

Tên miền riêng của Bravenet.

8. 000WebHost – Hosting Web Free với cPanel:

word image 23

Ưu điểm:

Trình tạo trang web miễn phí.

Dung lượng ổ đĩa 1GB.

Băng thông 10GB.

Bảng điều khiển là cPanel.

Nhược điểm:

Giới hạn về bản chất.

Không có tên miền.

Quảng cáo hạn chế.

9. InfinityFree.net – Hosting Free không giới hạn:

word image 24

Ưu điểm:

Chứng chỉ SSL miễn phí với tất cả các gói.

Không có quảng cáo giao diện người dùng.

10 tài khoản email.

Băng thông và dung lượng không giới hạn.

Nhược điểm:

Không giới hạn, trong trường hợp của họ, có nghĩa là giới hạn.

Các hạn chế đáng kể đối với nội dung bạn tải lên.

Tạm ngưng hoặc xóa tài khoản.

10. AwardSpace.com – Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí tốt nhất.

Với hơn 2,5 triệu người dùng và hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh lưu trữ web, AwardSpace là nơi tốt nhất trong số các dịch vụ tốt nhất.

word image 25

Ưu điểm:

100% lưu trữ không có quảng cáo.

Dịch vụ khách hàng 24/7.

Đảm bảo 99% thời gian hoạt động.

Nhược điểm:

Các vấn đề với lưu trữ miễn phí.

Dung lượng ổ đĩa hạn chế.

Băng thông hạn chế.

11. Freehosting.com – Hosting Web miễn phí.

Với hơn một thập kỷ kinh doanh và hơn 15.000 khách hàng, Freehosting đã tạo nên thương hiệu mình thật đặc biệt.

Ưu điểm:

Một cPanel đa ngôn ngữ.

Dung lượng 10 GB.

Cơ sở dữ liệu.

Nhược điểm:

Tốc độ thấp.

Thời gian hoạt động chậm.

Tài khoản email duy nhất.

word image 26

12. 50Webs.com – lưu trữ web miễn phí cho WordPress:

50webs cũng là một trong những công ty Hosting tốt nhất, nó cung cấp dịch vụ Hosing miễn phí. 50webs cung cấp 500 MB không gian đĩa với băng thông 5 GB. Bạn có thể lưu trữ tối đa 10 miền và 100 tài khoản email với gói miễn phí của mình. Hỗ trợ khách hàng 24/7

13. Freehostia.com – Dịch vụ Hosting Web Free tốt nhất năm 2021.

FreeHostia cung cấp cho người dùng dung lượng đĩa lên đến 250MB, băng thông 6GB, khả năng tương thích với PHP & MySQL và tài khoản email không giới hạn mỗi tháng. Họ cung cấp thời gian hoạt động của máy chủ được đảm bảo lên đến 99%. Họ cũng cung cấp hỗ trợ người dùng 24/7.

14. 5gbfree.com – lưu trữ miễn phí.

5gbfree.com là một trang web lưu trữ miễn phí khác cho phép lưu trữ miễn phí với 5 GB Dung lượng đĩa và 20 GB Băng thông. Đây cũng là lựa chọn tốt nhất để bạn tạo một trang web miễn phí.

15. Byet.Host – Webhost miễn phí.

ByetHost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có trụ sở tại Hoa Kỳ do Byet Internet sở hữu. ByetHost cung cấp cho bạn dung lượng đĩa 1GB với 50GB băng thông hàng tháng. Họ cũng cung cấp Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho người dùng của họ.

16. FreeHostingEU – Hosting miễn phí với Tên miền.

FreeHostingEU cũng là một dịch vụ lưu trữ web miễn phí cung cấp 200 MB dung lượng đĩa cứng trống, 4 GB Băng thông mỗi tháng. Họ có 3 Gói, 1 gói miễn phí 100% và 2 gói còn lại trả phí. Nếu bạn muốn sử dụng Hosting miễn phí, bạn có thể sử dụng dịch vụ miễn phí trọn đời mà họ đang cung cấp. Nếu muốn nâng cấp, bạn có thể nâng cấp tài khoản của mình và sử dụng các dịch vụ trả phí.

17- X10hosting – Hosting miễn phí không giới hạn với cPanel.

Đây là một dịch vụ lưu trữ trang web miễn phí được cung cấp bởi SingleHop. Năm ngoái, họ tuyên bố rằng họ có hơn 700 nghìn thành viên cộng đồng. X10hosting cũng là một trong những máy chủ lưu trữ tốt nhất cung cấp băng thông miễn phí không giới hạn và 100% không gian đĩa.

Nếu bạn đang trả quá nhiều tiền cho dịch vụ lưu trữ, bạn có thể nhận được dịch vụ lưu trữ miễn phí với X10hosting. Chúng không chỉ cung cấp cho bạn không gian web và băng thông; họ cũng có một trình xây dựng trang web để cung cấp cho bạn các công cụ để tạo một trang web tuyệt vời.

18. Tinohost

Hiện tại tinohost cung cấp gói hosting 9K với chất lượng và tốc độ rất tốt. Với gói 9K này bạn sẽ nhận được thông số như sau:

1 Website

Băng thông Không giới hạn

Dung lượng SSD 100MB

Miễn phí chứng chỉ SSL

Để các bạn không chờ đợi thêm lâu, chúng tôi có đăng ký gói Hosting 9K, bạn có thể kiểm tra tốc độ và dumg lượng của nó qua link này: https://wpmarketplace.net/thiet-ke-web-tron-goi-gia-re/

II. Kết

Như vậy trong bài viết này chúng tôi đã giúp bạn list ra 17 Hosting Free tốt nhất và chất lượng nhất rồi phải không nào. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo

Cảm ơn https://ucompares.com/best-free-web-hosting/ đã cho chúng tôi tham khảo bài viết này.

0935 45 3888