Dịch Vụ Quảng Cáo

313436134 493816182777685 6673631817850912118 n.jpg e1678424135301

Đột phá doanh thu cho khách hàng

Doanh nghiệp của bạn đã tận dụng tốt các mạng xã hội “tỉ dân” để tạo chiến lược truyền thông thu hút thật đơn giản và hiệu quả? Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận đúng lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ đang chờ đợi!

Vì sao bạn nên triển khai các chiến lược quảng cáo?

Các nền tảng mạng xã hội ngày nay đang sở hữu một số lượng lớn người dùng khổng lồ, nơi tập trung khách hàng niềm năng của bạn và là những nền tảng marketing vững chắc, có khả năng Tối ưu chuyển đổi – Tối thiểu chi phí – Tối đa doanh thu.

Thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội giúp bạn:

Tiếp cận đúng người

Nhờ bộ lọc khách hàng tiềm năng chính xác dựa các đặc điểm về hành vi, nhân khẩu học, vị trí địa lí, ... đảm bảo bạn có thể tiếp cận và kết nối với khách hàng tiềm năng đúng hơn.

Đúng thời điểm

Người dùng trên các mạng xã hội hoạt động hàng ngày là nguồn đảm bảo mọi doanh nghiệp đều có thể tiếp cận khách hàng ngay lập tức, bất cứ khi nào với mọi phương tiện.

Đúng thông điệp

Với nhiều hình thức quảng cáo đa dạng, các mạng xã hội cho phép doanh nghiệp lựa chọn những nội dung mong muốn và có thể chia sẻ câu chuyện theo cách thức độc đáo riêng của mình.

Dịch vụ quảng cáo của VFFTECH

Quảng cáo Facebook

Facebook Ads là một dịch vụ quảng cáo của Facebook. Đây là dạng quảng cáo được trả phí để hiển thị những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc sản phẩm đến những đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook và những mạng xã hội liên kết với Facebook.

Quảng cáo Instagram

Instagram Ads là các bài đăng quảng cáo sử dụng hình ảnh, video ngắn, đường dẫn liên kết đến trang web của công ty, các cửa hàng được đăng tải trên newsfeed (bảng tin), stories của Instagram nhằm mục đích bán hàng, thúc đẩy thương hiệu

Quảng cáo Tiktok

Quảng cáo TikTok (tên gọi khác là TikTok Ads) là những hình thức marketing được sử dụng trên nền tảng TikTok với mục đích tăng nhận thức thương hiệu, giới thiệu sản phẩm để bán hàng.

Quảng cáo trên sàn TMĐT

Đây là hình thức quảng cáo rao vặt bằng các hoạt động giới thiệu và chào bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hệ thống điện tử như Internet và mạng máy tính nhằm cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng, thu hút sự chú ý và mua sắm của giới tiêu dùng

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo trên nền tảng Zalo là hình thức quảng cáo sau khi người dùng click vào CTA kêu gọi hoặc một hình ảnh quảng cáo sẽ hiện lên một form đăng ký với các thông tin chính như họ tên, email, sđt… Nhằm tối ưu hóa số lượng và chất lượng chuyển đổi khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Quảng cáo Google

Google Ads là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Thông qua Google Ads, bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận chính xác những người quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Vì sao nên chọn VFFTECH triển khai các chiến dịch quảng cáo?

CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ chuyên viên quảng cáo với 10 năm kinh nghiệm, đã chạy nhiều chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ, sẵn sàng thực hiện các chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn.

HIỆU QUẢ

Chúng tôi đặt nặng hiệu quả đến từng chiến dịch quảng cáo hơn là vấn đề kinh phí mà chúng tôi nhận được

TẬN TÂM

Chúng tôi luôn nghiên cứu và triển khai các chiến dịch quảng cáo phù hợp nhất để tối ưu quảng cáo tốt nhất và hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

0935 45 3888