plugin social share 1

Top 11 Plugin Social Share WordPress Tốt Nhất Năm 2020

Bạn đang tìm kiếm các Plugin Social Share WordPress tốt nhất cho trang web WordPress của bạn? Trong kho WordPress có rất nhiều Plugin Social Share WordPress có sẵn, tuy nhiên mỗi Plugin đều có một ưu và nhược điểm khác nhau. Để làm rõ vấn đề này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số plugin phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress để bạn có thể sử dụng.

I. 11 Plugin Social Share WordPress Bạn Nên Sử Dụng

1. Shared Counts

Shared Counts là một plugin phương tiện truyền thông xã hội nhanh và dễ sử dụng cho WordPress. Nó đi kèm với một số lượng hạn chế của các mạng xã hội phổ biến nhất: Facebook, Twitter, Google+, Stumbleupon, Pinterest, YummlyLinkedIn.

Có nhiều kiểu nút và bạn có thể chọn vị trí hiển thị nút (trước hoặc sau nội dung hoặc theo cách thủ công). Bạn cũng có thể kích hoạt nó cho các loại bài tùy chỉnh .

word image 70

2. Sassy Social Share

Sassy Social Share là một plugin phương tiện truyền thông xã hội dễ sử dụng cho WordPress với nhiều tùy chọn khác nhau. Nó đi kèm với sự hỗ trợ cho nhiều trang web truyền thông xã hội khác nhau và bạn có thể thêm các nút trong nội dung bài viết một cách rất đơn giản.

Tuy nhiên, cũng như nhiều Social Share khác, bạn sẽ cần sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để truy xuất các số liệu thống kê đó.

Đối với kiểu biểu tượng, Plugin này đi kèm với ba kiểu cơ bản: nút tròn, vuông hoặc hình chữ nhật. 

word image 71

3. AddtoAny

AddtoAny là một công cụ chia sẻ xã hội cũng có sẵn dưới dạng Plugin WordPress. Nó cung cấp nhiều nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Linkedin, Tumblr….thanh chia sẻ xã hội nổi và tiêu chuẩn.

Ngoài ra nó có thể hiển thị số lượng chia sẻ xã hội mà không cần tạo tài khoản và cung cấp tích hợp Google Analytics .  AddtoAny có hiệu suất nhỏ hơn khi so sánh với các Plugin khác.

word image 72

4. WordPress to Buffer

Bộ đệm là một công cụ truyền thông xã hội phổ biến cho phép bạn lên lịch đăng bài trên Facebook, Twitter, LinkedIn, v.v … Plugin WordPress to Buffer cho phép bạn tự động thêm bài đăng mới vào tài khoản Buffer để chúng được chia sẻ trên hồ sơ truyền thông xã hội của bạn.

word image 73

5. Simple Social Icons

Giống như tên gọi, Simple Social Icons hiển thị các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội trong tiện ích thanh bên. Bạn có thể chọn màu và sau đó nhập URL cho các tài khoản truyền thông xã hội bạn muốn được hiển thị.

Nó có một số lượng hạn chế các nền tảng truyền thông xã hội bao gồm tất cả các dịch vụ quan trọng và phổ biến nhất. Nó rất dễ sử dụng và có tác động tối thiểu đến hiệu suất.

word image 74

6. Social Icons Widget by WPZoom

Social Icons Widget cho phép bạn dễ dàng thêm các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội vào thanh bên WordPress của mình. Nó cung cấp ba kiểu biểu tượng: viền tròn, tròn và vuông. Bạn cũng có thể sử dụng màu tùy chỉnh cho các biểu tượng nếu bạn muốn.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập vào Appearance » Widgets và thêm tiện ích Social Icons Widget vào thanh bên. 

word image 75

7. WordPress Social Login

Bạn muốn cho phép người dùng đăng ký, đăng nhập và bình luận bằng tài khoản truyền thông xã hội của họ? WordPress Social Login cho phép bạn làm điều đó.

Nó rất dễ sử dụng và hỗ trợ một loạt các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest…. Nó cũng bao gồm các module để hiển thị thông tin chi tiết của người dùng, trình quản lý người dùng, trình quản lý liên hệ và thành phần BuddyPress.

word image 76

8. Revive Old Posts

Để xây dựng phạm vi tiếp cận của bạn và giữ cho người dùng tham gia vào phương tiện truyền thông xã hội, bạn cần đăng bài thường xuyên hơn trên tất cả các tài khoản mạng xã hội đó. Điều này có thể mất rất nhiều thời gian của bạn.

Revive Old Posts cho phép bạn tự động chia sẻ bài viết cũ lên tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Điều này cho phép bạn giữ cho các tài khoản truyền thông xã hội của bạn hoạt động. Nó cũng cung cấp cho người dùng cơ hội để tham gia và khám phá nội dung phổ biến từ trang web của bạn.

word image 77

9. Instagram Feed

Bạn muốn hiển thị ảnh Instagram của bạn trong WordPress? Instagram Feed cho phép bạn hiển thị đẹp những bức ảnh Instagram gần đây của bạn trong WordPress.

Bạn sẽ cần tạo mã thông báo truy cập Instagram. Sau đó, bạn có thể sử dụng các mã ngắn có sẵn để hiển thị nguồn cấp dữ liệu ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn, bao gồm các bài đăng, trang hoặc tiện ích thanh bên.

Nó cũng cho phép bạn tạo nhiều nguồn cấp dữ liệu bằng cách tùy chỉnh các tham số Shortcode. Bạn thậm chí có thể tìm nạp nhiều tài khoản Instagram để tạo một nguồn cấp dữ liệu.

Lợi ích mà Plugin này mang lại là: Tăng sự tương tác xã hội – Tăng sự tương tác giữa bạn svà những người theo dõi Instagram của bạn. Tăng số lượng người theo dõi của bạn bằng cách hiển thị nội dung Instagram của bạn trực tiếp trên trang web của bạn.

Tiết kiệm thời gian – Bạn không có thời gian để cập nhật ảnh trên trang của mình? Tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả bằng cách chỉ đăng ảnh của bạn lên Instagram và tự động hiển thị chúng trên trang web của bạn

Hiển thị nội dung theo cách của bạn – Tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn để trông chính xác theo cách bạn muốn, để chúng dường như hòa trộn vào trang web của bạn hoặc bật ra khỏi khách truy cập của bạn!

Giữ cho trang web của bạn luôn mới – Tự động đẩy nội dung Instagram mới của bạn thẳng đến trang web của bạn để giữ cho nó trông mới mẻ và giữ cho khán giả của bạn được tham gia.

Cài đặt siêu đơn giản – Sau khi cài đặt, bạn có thể hiển thị ảnh Instagram của mình trong vòng 30 giây! Không có các bước khó hiểu hoặc tài khoản Nhà phát triển Instagram cần thiết.

word image 78

10. Better Click to Tweet

Bạn có thể đã thấy các hộp trích dẫn tùy chỉnh trên nhiều blog phổ biến cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ báo giá trên Twitter. 

Plugin Click to Tweet cho phép bạn thêm các hộp trích dẫn tương tự để tweet trích dẫn vào bài đăng WordPress của bạn.

word image 79

11. Lightweight Social Icons

Lightweight Social Icons là plugin dễ sử dụng, gọn nhẹ cung cấp một widget cho bạn hiển thị các biểu tượng mạng xã hội. Sử dụng bộ icon font, bạn có thể lựa chọn kích thước, viền cong, màu sắc và màu khi rê chuột của icon.

word image 80

CÁC TÍNH NĂNG:

Choose your own order

Kích thước icon

Border radius

Màu nền

Màu chữ/icon

Màu nền khi di chuột

Màu chữ/icon khi di chuột

Mở liên kết trong cửa sổ mới

Bật/Tắt công cụ chú thích

Căn lề icon

II. Tổng kết

Chia sẻ bài viết lên mạng xã hội cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong Seo Onpage. Chính vì thế, tìm hiểu và cài đặt những Plugin này trên Website là điều vô cùng cần thiết. Do đó, các bạn nên làm ngay bây giờ để tối ưu theo tiêu chí của Google.

Ngoài ra còn rất nhiều Plugin Social Share khác mà bạn đang cài đặt. Tuy nhiên, với sự hiểu biết về Plugin và một số cách cài đặt về.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy Plugin Social Share tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, thì vui lòng theo dõi trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. Đồng thời cảm ơn https://www.wpbeginner.com/plugins/best-social-media-plugins-for-wordpress/ đã cho chúng tôi tham khảo bài viết này nhé. 

0935 45 3888