kiem tien online 2

16 Cách Kiếm tiền Online không cần VỐN 2021

Tuy nhiên để Kiếm tiền Online không hề dễ, có rất nhiều phương pháp tạo nguồn thu nhập thụ động. Nhưng phương pháp nào an toàn và bền vững nhất..

Câu trả lời thường rất khó, nhưng với kinh nghiệm từng trải, hôm nay chúng tôi xin liệt ke ra những phương pháp Kiếm tiền Online phổ biến và an toàn nhất nhé.

I. 16 Cách Kiếm tiền Online không cần vốn miễn phí, an toàn

1.Tiếp thị liên kết – Kiếm tiền Online an toàn

Tiếp thị liên kết là gì, đó là khi bạn giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ cho đối tượng nào đó thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Một ví dụ thực tế về tiếp thị liên kết là: hiện tôi đang chơi tiếp thị liên kết cho tinohost. Nếu tôi giới thiệu một sản phẩm của tinohost là Hosting hay VPS chẳng hạn..tất nhiên tôi sẽ nhận được hoa hồng..

word image 1

Tương tự như vậy, bạn chỉ tìm đến những công ty cho phép bạn lấy sản phẩm của họ để đi quảng bá thôi. Hiện có hàng nghìn công ty trong nước và quốc tế cho phép bạn Kiếm tiền Online bằng hình thức này.

Tuy nhiên, bạn cần phải chọn đúng chủ đề, ngành mà mình có thế mạnh khai thác. Ví dụ bạn có đam mê công nghệ thông tin, lập trình, thiết kế web…thì bạn nên đăng ký các công ty cho đăng ký hosting hoặc domain…

Một số công ty đó là:

Hostgator

Bluehost

Azdigi

Tinohost

Grenngeek….

Tóm lại Tiếp thị liên kết là cách dễ nhất để kiếm tiền vì bạn có thể quảng bá nhiều loại sản phẩm. 

2. Hiển thị Google AdSense trên WordPress

Google Adsense là một cách dễ dàng để kiếm tiền từ blog. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm mã code Adsen từ Google vào trang web của bạn để quảng cáo hiển thị.

Bạn sẽ được trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp vào quảng cáo. Chúng được gọi là quảng cáo CPC.

CPC là viết tắt của “giá mỗi nhấp chuột”. Bằng cách hiển thị quảng cáo CPC với Google Adsense, bạn nhận được một khoản phí cố định mỗi khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo.

Giá mỗi nhấp chuột do nhà quảng cáo đặt. (Điều này trái ngược với quảng cáo CPM, nơi bạn được trả tiền để xem quảng cáo thay vì nhấp chuột. CPM có nghĩa là “giá mỗi nghìn lần hiển thị”, trong đó M là chữ số La Mã cho 1.000.)

3. Bán Backlink – Kiếm tiền Online nhanh nhất

Nếu những ai mới bước chân vào con đường Kiếm tiền Online..chắc chưa bao giờ biết đến hình thức này. Để bán được Backlink bạn phải xây dựng website, sau khi có website rồi phải đầu tư nội dung. Và tiến hành SEO cho website mình lên top nhiều từ khóa.

word image 66

Sau khi lên top nhiều từ khóa rồi, khi đó bạn sẽ tiến hàng bán backlink cho những ai cần đến nó. Nói vậy hơi chung chung, thông thường những ai làm SEO đều mong muốn tìm mua Backlink, cho nên phải tham gia vào những Group cần mua backlink để bán. Giá của mỗi backlink này tùy dạng, có thể là 200k/link hoặc nhiều hơn.

4. Viết bài Review sản phẩm – Kiếm tiền Online không cần vốn

Hình thức này nó giống như Review sản phẩm, khi bạn mua một sản phẩm nào đó về dùng, sau đó bạn thống kê ra những điểm mạnh hoặc của sản phẩm như thế nào..để khi người dùng tìm đến sản phẩm đó thì họ sẽ quyết định mua hay không.

Thường những sản phẩm được nhiều Blog viết Review đó là những sản phẩm thương mại điện tử, máy tính, hoặc hosting ( tốc độ, giá rẻ )…

word image 67

Có một số sản phẩm, để bán được hàng chủ doanh nghiệp chấp nhận thuê bạn về Review sản phẩm cho họ, tất nhiên bạn là người nổi tiêng mới làm được hình thức này.

Còn bạn đam mêm viết lách thì nên làm blog chuyên viết bài Review về sản phẩm là tốt hơn.

5. Freelancer – Kiềm tiền Online cho sinh viên

Nếu bạn có khả năng thiết kế web, vậy bạn có thể lên những trang web chuyên cung cấp những dự án mà nhiều doanh nghiệp cần đó là thiết kế website. Những trang web khá nổi tiếng đó là Vlancer.com hoặc Freelancer.com có rất nhiều công việc trên đó. Chủ yếu là lập trình, viết app, thiết kế web, viết bài content…

word image 68

Mức thu nhập khi bạn làm Freelancer tùy thuộc vào năng lực và dự án mà họ để trên đó. Nếu bạn giỏi thì nhận những dự án nhiều tiền, còn bạn không đủ sức thì có thể lập team để phân chia công việc sau đó nhận tiền về chia chát cho nhau.

6. Làm Youtube – Kiếm tiền Online cho người mới bắt đầu

Thị trường trong những năm gần đây có rất nhiều kênh Youtube đình đám nối lên. Kể cả trong nước và quốc tế, tuy nhiên bạn cần phải hiểu rằng làm Youtube cũng phải cần đầu tư rất nhiều thứ. Theo thống kê của Forbes, 10 ngôi sao Youtube có doanh thu lớn hàng đầu về Youtube đã mang về $127.000.000 từ tháng 6 năm 2016 – tháng 6 năm 2017. Trong đó, gamer nổi tiếng DanTDM đã kiếm được $16.500.000.

word image 69

Có thể kể đến là âm thanh, hình ảnh, nội dung…Trong 3 yếu tố này nội dung là yếu tố quyết định đến đến việc thành công của làm youtube nhất.

Đối làm với làm Youtube thì điều kiện đầu tiên đó là không được Reup lại video của kênh khác, nếu Reup thì bạn phải được người đó cho phép nếu không Video bạn sẽ chết.

Một số lưu ý khi làm Youtube đó là: Âm thanh bạn phải tự sản xuất, không được lấy từ video khác, nội dung bạn cũng phải tự sản xuất, không được Reup lại.

Ngoài ra bạn phải đạt đến 1000 View mới được bật kiếm tiền..và còn rất nhiều yếu tố khác nữa..mình sẽ có bài viết chi tiết cách làm Youtube để kiếm tiền sau nhé.

7.Tiếp thị liên kết với  Amazon, Ebay,…

Nếu bạn đam mê làm tiếp thị liên kết, thì chúng tôi khuyên bạn nên bán hàng cho những trang thương mại điện tử này. Bởi vì đây là những trang web có hàng nghìn sản phẩm, phù hợp với nhiều đối tượng, chính vì thế Kiếm tiền Online thông qua những trang web này rất ổn định.

word image 70

Tuy nhiên cái khó của hình thức này đó là bạn phải giỏi tiếng anh, vì chỉ có tiếng anh bạn mới tạo ra nội dung chất lượng, tiếp theo kết hợp làm SEO..từ khóa sẽ lên top và khách hàng mua hàng qua website của bạn.

Tất nhiên bạn sẽ Amazon, Ebay,…trả một khoảng hoa hồng rất lớn.

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều Blogger chuyên Review về sản phẩm trên Amazon, Ebay,…và đem lại rất nhiều thành quả. Bạn cũng nên thử một lần nhé.

Điều kiện đó là: bạn cần có một website tiếng anh, nội dung chuyên review bằng tiếng anh, biết SEO onpage, triển khai backlink….

8. Xây dựng và bán website Kiếm tiền Online k cần vốn

Tự tay xây dựng và thiết kế một website sau đó bán cho người khác, để kiếm thu nhập cũng là một ý tưởng rất tốt. Ngày nay khi WordPress ngày càng phổ biến, tất nhiên bạn sẽ dễ dàng thiết kế website hơn mặc dù không biết quá nhiều code.

Nếu bạn chưa từng Kiếm tiền Online bằng hình thức này, chúng tôi nghĩ bạn nên tham gia một lần..chính bản thân mình cũng đã từng Kiếm tiền Online thông qua hình thức này, và cảm thấy thu nhập rất tốt.

word image 71

Điều kiện để làm đó là: Ngoài ra bạn phải có đam mê trong một lĩnh vực nào đó để khai thác. Ví dụ bạn đam mê viết lách về công nghệ máy tính, hoặc du lịch, hoặc nấu ăn, làm đẹp, phượt…Vậy bạn chỉ cần đầu tư tên miền, hosting, đầu tư nội dung ( mua hoặc tự viết ), tối ưu seo Onpage, triển khai backlink..Lúc này website phát triển thì bạn bắt đầu rao bán thôi.

9. Phát triển Fanpage

Mô hình này còn khá mới lạ ở Việt Nam, bởi chưa có nhiều nguồn tin về vấn đề này. Nếu muốn Kiếm tiền Online thông qua hình thức này bạn cần phải có nhiều kỹ thuật trên Facebook như tăng like, tăng comment…cho Page khi đó bạn mới bán cho người khác được.

word image 72

Ngoài ra nếu bạn không có nhiều kỹ thuật tăng like, tăng comment…cho Page..Vậy bạn có thể chạy quảng cáo để kéo lượt like. Tuy nhiên nếu làm vậy chắc chắn kinh phí sẽ rất cao. Do đó bạn có thể sử mời bạn bè like page…để tiết kiệm một khoản chi phí.

Lời khuyên mà mình muốn nói với bạn muốn Phát triển Fanpage đó là cần làm nhiều người, sau đó dùng tất cả các nick quản trị Page và tiến hành mời like page. Bạn cứ tính theo cấp số nhân, nếu 1 người mới được 100 người, vậy tất nhiên 100 người sẽ mời được 10000like phải không nào.

Sau khi Page lên số lượng lớn rồi bạn bắt đầu chăm sóc fapage đó để có nhiều lượt tương tác cao. Sau đó bán được giá hơn nhé.

10. Mua và bán tên miền

Kiếm tiền thụ động bằng cách cũng rất hiệu quả, điển hình là chính bản thân mình cũng đang triển khai. Mua bán tên miền có nhiều cách, có thể bạn tìm kiếm một thương hiệu nào đó đang nổi trên tivi, bạn mua tên miền thương hiệu của họ trước sau đó chờ họ mua lại tên miền đó thôi. Ngoài ra bạn có thể săn tìm những tên miền hết hạn, nhưng có giá trị..sau đó bạn có thể bán lại cho những ai có nhu cầu. Hiện nay có rất nhiều sàn cho mua lại tên miền cũ, bạn có thể mua về để làm đầu cơ tên miền để ăn chia lợi nhuận.

word image 73

Cách làm như sau:

Sử dụng công cụ như  Just Dropped để liệt kê tên miền bạn mua được

Đưa tên miền bạn mua lên

Chờ người mua

Bán và thu lợi nhuận

Trông rất đơn giản phải không nào, hoặc bạn có thể lên Group Facebook chuyên mua bán tên miền để tham gia giao dịch nhé.

11.Viết bài content

Trước đây muốn viết được content tất nhiên bạn phải có năng khiếu viết, trí tưởng tượng phong phú..nhưng giờ đây yêu cầu người viết content phải cần có kỹ thuật nữa. Bởi vì Content có 2 dạng đó là Content Web và Content Facebook.

Theo kinh nghiệm cá nhân mình thì Content Web dễ kiếm tiền hơn, vì nguồn tài liệu tham khảo phong phú.

word image 74

Tuy nhiên bạn cần phải biết kỹ thuật viết lách, tối ưu SEO ngay trên bài viết bên cạnh đó bạn sẽ phải tự viết không được copy.

Đối với Content Facebook thì hơi khso hơn, vì nguồn tham khảo ít, khi viết lời văn bạn phải bay bổng..khi đó mới có khách hàng.

12. Làm Graphic Designer

Nếu bạn biết sử dụng thành thạo các phần mềm như Corel, PTS hay AI…hoặc biết alfm Video qua các phần mềm như Photoshop và Illustrator, vậy hãy dùng các kỹ năng này để Kiếm tiền Online. Sau đó bạn nên tham gia vào group để tự nhận job về thôi nha.

word image 75

Ngoài ra bạn có thể dùng các trang tìm việc nhưu Fiverr, Freelancer, Vlancer…ởsau đó tạo profile và bắt đầu tự xây dựng hình ảnh, rồi tìm Job trên các nền tảng như 99Designs. Trên những webstie này, bạn sẽ hoàn tất dự án với các nhà thiết kế khác. Nếu khách hàng thích những mẫu sản phẩm của bạn, bạn sẽ nhận được dự án đó và bắt đầu làm việc với họ.

13. Cung cấp dịch vụ SEO

Nếu bạn là một chuyên gia SEO tất nhiên bạn không nên bỏ qua hình thức kiếm tiền thụ động này. Hiện nay nhu cầu SEO Website rất nhiều, vì người dùng sử dụng Google là chính do đó SEO rất thịnh hành.

Tuy nhiên chi Phí làm SEO khá lớn, do đó bạn phải cân nhắc để tìm đến dich vụ này. Đơn giản doanh nghiệp thường muốn tuyển nhân viên về làm để dễ quản lý hơn, không ai muốn thuê một Freelancer đâu.

word image 76

Tuy nhiên nếu bạn có kinh nghiệm làm kế hoạch SEO, có kinh nghiệm lên kế hoạch kinh phí, nhân sự trong quá trình làm SEO..và cả show ra những dự án mà bạn đã làm nữa thì doanh nghiệp sẽ chọn bạn.

Bạn cần lên những trang như Vlancer.com, Freelancer.com để tìm kiếm Job nhé.

14. Kiếm tiền Online với Dropshipping

Dropshipping là hình thức Kiếm tiền Online bằng việc bán sản phẩm nhưng không cần vận chuyển. Để tham gia Dropshipping bạn cần đăng ksy tài khoản, sau đó bạn sẽ dùng sản phẩm của nhà cung cấp để quảng bá, khi có người mua hàng thì bạn chỉ việc thông báo với nhà cung cấp để họ chuyển hàng cho khách.

word image 77

Tuy nhiên, có một sự thật là rất ít người thực sự hiểu làm thế nào để có thể làm dropshipping

Đầu tiên, bạn cần phải tìm một nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng.

Thỏa thuận với họ về mức hoa hồng khi bạn tìm được một khách hàng cho họ.

Tạo kênh bán hàng trên shopee, lazada hoặc tạo một kênh youtube riêng biệt

15.  Kiếm tiền bán áo thun (POD)

Nói đến áo thun (POD) chắc nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến bán 1 cái áo lời vài chục ngàn sẽ không hấp dẫn, và chưa tính phải tự tìm địa chỉ để ship hàng. Tuy nhiên thực tế không phải vậy, với hình thức POD này bạn sẽ:

Bạn không cần phải sản xuất ra áo thun

Bạn không cần ship áo tới khách hàng

Bạn không cần hỗ trợ khách hàng

Lợi nhuận từ 200 – 500k trên mỗi áo

Bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối internet để làm việc.

word image 78

16. Kiếm tiền với Accesstrade

Accesstrade lại là 1 nền tảng affiliate của Việt Nam. Theo mình thì đây là nền tảng affiliate lớn nhất Việt Nam tại thời điểm hiện tại. Accesstrade với vài trăm chiến dịch, bạn thích chọn sản phẩm hay dịch vụ gì để quảng bá đều được. Đều quan trọng là bạn chỉ cần tìm đến thế mạnh của mình là gì, và  Vì quá nhiều chiến dịch nên hoa hồng cũng rất đa dạng, 5-6% cũng có mà 20-30% cũng có. 

word image 2

II. Kết

Bà viết này chúng tôi thống kê ra 16 cách kiếm tiền Online tại nhà, vừa bền vững và không sợ Scam. Nói đến Scam thì những ai làm kiếm tiền Onlien đều gặp phải. Chính vì thế 16 cách kiếm tiền thụ động này chúng tôi đảm bảo luôn an toàn, bền vững nhất.

Nếu bạn biết thêm những hình thức nào nữa thì có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Nguồn bài viết: https://nxthemes.com/cach-kiem-tien-online-tai-nha-khong-scam/

0935 45 3888