PLUGIN ADSENSE 2

7 Plugin Adsense WordPress mới nhất tốt cho mọi Website

Có một số cách để kiếm tiền từ trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn. Ngoài các liên kết liên kết và bán dịch vụ, bạn có thể sử dụng Google AdSense để tạo một nguồn thu nhập khác.

Google AdSense là một mạng quảng cáo để chủ sở hữu trang web hiển thị nội dung quảng cáo trên trang web. Khi khách truy cập của bạn nhấp vào một quảng cáo, bạn kiếm được tiền. Tất cả quy trình được quản lý trong trang tổng quan Google.

Thiết lập AdSense trên trang web WordPress của bạn có khả năng biến nó thành một cỗ máy tạo ra doanh thu. Dưới đây là 7 Plugin Adsense WordPress .

Cùng xem nào!

Xem thêm:

https://vfftech.vn/thu-thuat/cai-dat-plugin-wordpress/

I. 7 Plugin Adsense WordPress tốt nhất

1. Quick AdSense

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn hiểu tầm quan trọng của việc kiếm tiền từ trang web của mình. Đặt quảng cáo trên trang web của bạn giúp bạn tạo thu nhập và bù đắp các chi phí khác.

Tuy nhiên, bạn có thể không quen với nền tảng AdSense và cách sử dụng nó hiệu quả. Quick AdSense là một plugin WordPress giúp loại bỏ tất cả những rắc rối khi đặt quảng cáo trên trang web.

Công cụ hữu ích này cho phép bạn đặt tối đa ba quảng cáo AdSense và tổng cộng 10 quảng cáo trên một trang. Chỉ cần sao chép và dán mã của bạn vào plugin bằng Quicktag Buttons trong trình chỉnh sửa trực quan của bạn.

Quick AdSense cũng cung cấp tính năng ngẫu nhiên hóa để bạn thử nghiệm với nhiều định dạng và vị trí quảng cáo. Bằng cách đó, bạn có thể tối đa hóa hiệu quả của quảng cáo.

word image 20

2. Easy Google AdSense

Easy Google AdSense được thiết kế để cải thiện hiệu suất của các quảng cáo AdSense của bạn. Plugin này sử dụng công nghệ máy học để quyết định quảng cáo nào phù hợp với nội dung trên trang web của bạn. Sau đó, nó đề xuất thời gian tốt nhất để hiển thị quảng cáo để có trải nghiệm khách truy cập tối ưu.

word image 21

“Để tối đa hóa thu nhập AdSense của bạn, cần phải tiếp tục thử nghiệm và kiểm tra các vị trí đặt quảng cáo khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy kết hợp nào hoạt động tốt nhất cho trang web và đối tượng của mình.

Công cụ này hoạt động với tất cả các quảng cáo, bao gồm quảng cáo văn bản, quảng cáo video và quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu, đồng thời nó giúp giảm dư thừa trong quảng cáo của bạn bằng cách kiểm tra các mã quảng cáo khác trên trang web của bạn. Easy Google Adsense xứng đáng với tên tuổi của nó với thời gian thiết lập chỉ vài phút.

3. Google AdSense Dashboard

Trang tổng quan của Google AdSense , trang này trình bày chi tiết thống kê quảng cáo của bạn trong WordPress. Bạn có thể tạo báo cáo để theo dõi tổng thu nhập, giá mỗi nhấp chuột, tỷ lệ nhấp và số lần xem trang. Ngoài ra còn có một tùy chọn để chọn phạm vi ngày cho các báo cáo AdSense của bạn.

word image 22

Plugin này cung cấp cho bạn quyền kiểm soát những ai có thể truy cập trang tổng quan của bạn, chẳng hạn như người biên tập, tác giả hoặc cộng tác viên.

Cuối cùng, Trang tổng quan của Google AdSense cải thiện tốc độ tải trang của bạn với hệ thống bộ nhớ cache chuyên dụng của nó. Vì các báo cáo không được cập nhật theo thời gian thực, bạn có thể tránh mọi trường hợp quá tải máy chủ.

4. Advanced Ads

Quảng cáo nâng cao là một plugin quản lý quảng cáo để tăng số lần hiển thị hàng tháng của bạn. Bạn có thể tạo và hiển thị đơn vị quảng cáo không giới hạn, lập lịch quảng cáo với thời gian bắt đầu và ngày hết hạn đã đặt và đưa quảng cáo vào bài đăng hoặc trang mà không cần bất kỳ kinh nghiệm viết mã nào. Điều kiện hiển thị cho phép bạn hiển thị quảng cáo theo danh mục bài đăng, thẻ và tác giả.

word image 23

Plugin bao gồm một trình chặn quảng cáo để ngăn các đơn vị quảng cáo bị xóa. Bạn cũng có thể chèn nội dung và biểu ngữ trong các mạng liên kết khác, bao gồm Amazon, BuySellAds, Google Ad Manager và DoubleClick.

5. AdSense In-Post Ads

Tiếp theo là AdSense In-Post Ads , một plugin cho phép bạn lưu các mã quảng cáo Adsense hàng đầu của mình và chèn chúng dưới dạng mã ngắn. Bạn có thể linh hoạt sử dụng các mã ngắn này trong nội dung của bất kỳ bài đăng nào để hiển thị quảng cáo AdSense của mình.

Các chủ doanh nghiệp nhỏ thường đặt quảng cáo của họ trong thanh bên. Tuy nhiên, hầu hết người đọc không tìm kiếm nội dung trong lĩnh vực đó. Plugin này cho phép bạn đặt quảng cáo trong bài đăng để khách truy cập trang web của bạn dễ dàng nhìn thấy.

word image 24

Bạn cũng sẽ muốn xem xét số lượng quảng cáo bạn sử dụng trên mỗi trang. Quá nhiều quảng cáo có thể không khuyến khích khách truy cập đọc nội dung của bạn. Xem lại chính sách của Google về số lượng quảng cáo được phép trên mỗi trang và các quy tắc đặt quảng cáo khác.

6. Ads for WP

Được coi là giải pháp quảng cáo số một trên thị trường, Ads for WP cung cấp giao diện dễ sử dụng để thêm các quảng cáo không giới hạn. Plugin này giúp bạn tìm hiểu thêm về khách truy cập của mình, như thiết bị được sử dụng và ngôn ngữ của họ.

word image 25

Bạn có thể tiến hành thử nghiệm A / B để tìm ra quảng cáo nào hoạt động tốt nhất và cách bạn có thể cải thiện doanh thu quảng cáo của mình trong tương lai. Tính năng chống gian lận nhấp chuột của plugin giúp bạn ngăn chặn việc tăng chi phí quảng cáo do spam bots. Ngoài ra còn có các công cụ GDPR để giúp bạn tuân thủ luật bảo mật.

7. Easy AdSense Ads

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có plugin Easy AdSense Ads. Trình quản lý quảng cáo này đưa quảng cáo vào trang chủ, bài đăng và các trang của bạn ở chín vị trí quảng cáo. Không giống như các plugin khác, Quảng cáo Easy Adsense tích hợp trong tùy biến WordPress của bạn để cung cấp cho bạn bản xem trước quảng cáo tức thì.

Ngoài ra, bạn không bị giới hạn bởi các quảng cáo AdSense với công cụ này; bạn có thể chèn quảng cáo vào các mạng Quảng cáo liên kết của Amazon, Infolinks và Quảng cáo Mua bán. Các tùy chọn này có nghĩa là doanh thu nhỏ của bạn sẽ tăng lên.

II. Kết

Với bài viết này chúng tôi đã giúp bạn tìm ra 7 Plugin Adsense WordPress tốt nhất. Hy vọng bạn tìm ra được một Plugin tốt nhất để kiếm tiền adsense từ Website hoặc Blog của mình.

word image 26

Đôi khi bạn sẽ không muốn đưa quảng cáo vào một bài đăng hoặc trang cụ thể. Ví dụ: nội dung có thể vi phạm chính sách của nhà quảng cáo hoặc bạn không muốn quảng cáo trên các trang nội dung được tài trợ. Dù lý do là gì, bạn có thể tắt quảng cáo bằng plugin này.

Cảm ơn https://www.hostgator.com/blog/best-wordpress-plugins-for-adsense/

https://nxthemes.com/plugin-adsense-wordpress-free-2021/

đã cho chúng tôi tham khảo bài viết này

0935 45 3888