Dịch vụ seo từ khóa từ lâu đã trở thành xu thế của thời đại 4.0. Khi Google bắt đầu phát triển tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu nghỉ đến đưa từ khóa lên top Google. Cũng chính vì mong muốn và nhu cầu đó, đã hình thành nhiều Công ty đã hình thành và phát triển dịch vụ seo từ khóa này. Với mong muốn seo từ khóa google thật nhiều cho khách hàng và doanh nghiệp.

DOANH NGHIỆP THUÊ DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA CÓ LỢI GÌ

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Khi doanh nghiệp thuê dịch vụ seo từ khóa, sẽ làm cho thời gian từ khóa lên top nhanh hơn. Bởi vì, khi chủ doanh nghiệp không có kinh nghiệm SEO từ khóa và thiếu phương pháp SEO, thì sẽ tốn rất nhiều thời gian. 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Để tiến hành SEO một từ khóa nào đó, chủ doanh nghiệp thường tuyển nhân sự để làm. Tuy nhiên kết quả đem lại là không khả quan, ngoài ra còn tốn rất nhiều chi phí . Ngược lại thuê đơn vị có chuyên môn cao để SEO từ khóa thì tiết kiệm hơn rất nhiều.

TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Để tạo ra được tỷ lệ chuyển đổi, bạn cần có từ khóa mua hàng..Tuy nhiên nhiều chủ doanh nghiệp thường bỏ qua vấn đề này, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi không cao. Tại VFFTECH, chúng tôi đủ kinh nghiệm để giải quyết vấn đề này cho doanh nghiệp.

TĂNG TRAFFIC

Traffic trên websiye là điều kiện cần để đưa khách hàng đến mua hàng. Nếu chủ doanh nghiệp biết khai thác tốt vấn đề này thì cơ hội bán hàng sẽ rất cao. Do đó tăng traffic là một vấn đề rất quan trọng trong chiến dịch bán hàng của doanh nghiệp

Bảng giá SEO tại Huế

VFFTECH JSC CAM KẾT TUÂN THỦ NGUYÊN TẮC

TƯ VẤN SEO NHIỆT TÌNH

Chúng tôi luôn luôn vì khách hàng, không tư vấn sai hoặc lừa đảo, để khách hàng chọn chúng tôi làm dịch vụ seo. Thay vào đó sẽ cho các bạn những lời khuyên chân thành nhất.

TRIỂN KHAI SEO AN TOÀN

Chúng tôi hoàn toàn nói không với hình thức seo mũ đen. Phương châm của chúng tôi là SEO AN TOÀN, thế nên chúng tôi luôn luôn tập trung về người dùng, backlink và content.

DUY TRÌ TOP GOOGLE

Khi hết hợp đồng SEO, thường các từ khóa sẽ rớt top..thế nên chúng tôi cam kết sẽ duy trì thứ hạng cho doanh nghiệp. Để đảm bảo web của doanh nghiệp có traffic hàng tháng

DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA TẠI VFFTECH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Đội ngũ SEO với hơn 9 năm kinh nghiệm, đánh nhiều dự án lớn nhỏ và rank hàng nghìn từ khóa

Chúng tôi không đặt nặng vấn đề kinh phí, thay vào đó là hiệu quả đến từng từ khóa SEO

Chúng tôi không đặt nặng vấn đề kinh phí, thay vào đó là hiệu quả đến từng từ khóa SEO

Luôn luôn kiểm tra kỹ lưỡng website để đưa ra lời khuyên nên SEO từ khóa nào.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA

CHI PHÍ TRIỂN KHAI DỰ ÁN LÀ BAO NHIÊU

Để có một báo giá dịch vụ SEO TỪ KHÓA chính xác, VFFTECH JSC cần những thông tin cụ thể về công ty, doanh nghiệp, hoặc sản phẩm của khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ nghiên cứu sâu để từ đó đưa ra báo giá phù hợp với khách hàng và xem bảng giá

THỜI GIAN SEO TỪ KHÓA BAO LÂU

Thông thường một dự án tại SEO tại VFFTECH JSC diễn ra từ 6 - 7 tháng, có nhiều dự án sẽ ngắn hơn từ 3 -4 tháng. Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp SEO của VFFTECH JSC thứ hạng từ khóa của khách hàng đã có sự chuyển biến (từ khóa đã Rank và visit gia tăng khách hàng truy cập website)

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÁCH HÀNG KIỂM SOÁT

VFFTECH JSC sẽ chủ động gửi báo cáo tự động 2 lần/tháng cho khách hàng. Hoặc khách hàng có thể yêu cầu gửi báo cáo bất cứ lúc nào khách hàng muốn. Báo cáo VFFTECH JSC bao gồm thứ hạng từ khóa, tài khoản mạng xã hội liên quan.

VÌ SAO CHỌN VFFTECH JSC ĐỂ LÀM DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA

CHUYÊN NGHIỆP TRONG MỌI TÌNH HUỐNG

Bạn luôn chán với những đơn vị SEO không uy tín và thiếu chuyên n ghiệp. làm ăn thì như ăn trộm, ăn cướp và không công khai minh bạch. VFFTECH JSC sẽ giải quyết những vấn đề này cho bạn.

GIẢI PHÁP SEO PHÙ HỢP

Chúng tôi luôn luôn nói không với hính thức seo mũ đen hoặc mũ xám. Lấy backlink là tôn chỉ trong trường phái SEO mũ xám, chăc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi ranking từ khóa một cách mạnh mẽ với phương pháp riêng biệt

NÓI KHÔNG VỚI SEO GIÁ RẺ

Chúng tôi không bao giờ nhận mình là seo từ khóa với giá rẻ cả. Nhưng chúng tôi luôn báo giá cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý, phù hợp với ngân sách và những từ khóa mà khách hàng muốn SEO

Tên Công Ty: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ VFFTECH

Địa chỉ: Số 3 Diễn Phái, P. Vỹ Dạ, Tp Huế

Website: https://vfftech.vn/