VFFTech JSC

VFFTECH là đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing hang đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ

website 300x215 1
Facebook Marketing

Quảng Cáo Google

Thiết kế website

SEO từ khóa

Thiết Kế App

Bảo trì website

Chất lượng dịch vụ

Đối với Facebook Marketing

Chúng tôi chủ yếu tập trung vào chăm sóc Fanpage, tang like, tạo tương tác bằng các bài viết về dịch vụ của Page, thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi từ khách hang…. Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu Facebook Ads, công ty chúng tôi sẽ lên Plan cụ thể để target vào những mục tiêu, đối tượng, độ tuổi..nhằm đem lại tỷ lệ tương tác cao nhất chho khách hàng.

SEO từ khóa

Tại VFFTECH, chúng tôi luôn cam kết từ khóa của khách hàng sẽ lên top với bất kỳ từ khóa nào mà khách hàng muốn. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào chi phí mà quý khách hàng bỏ ra là bao nhiêu để chúng tôi cam kết được thời gian lên top là 3 tháng, 5 tháng, 7 tháng , 9 tháng hay 12 tháng. Không những thế, chúng tôi còn tính luôn cả tỷ lệ ROI, đây là tỷ lệ mà rất nhiều khách hàng đang cần để có thể đo lường chiến dịch SEO có hiệu quả hay không.

Thiết kế website

Đối với dịch vụ thiết kế website, VFFTECH chúng tôi với hơn 9 năm kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng một sản phẩm hoàn toàn ưng ý với độ barii mật cao, tốc độ tải trang cao, và chuẩn SEO..Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu về tích hợp các chức năng nâng cao như thanh toán online, đặt hàng oline…thì công ty chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được

Thiết Kế App

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong thiết kế app, VFFTECH đã thiết kế rất nhiều App như: Pet Widget – The Best Pet App, Schoolber, Byte™, CMA deliviers………….Chính vì thế, chúng tôi sẵn sang đáp ứng mọi app mà khách hàng cần

Quảng Cáo Google

Với Quảng Cáo Google, du khách sẽ được công ty chúng tôi phân tích bộ từ khóa , sau đó tinh luôn cả tỷ lệ ROI. Từ đó giúp khách hàng biết được rằng việc chạy quảng cáo google sẽ tạo ra đươc bao nhiêu khách hàng.

Hình thức thanh toán

Thanh toán tiền mặt

Thanh toán vào lúc 8h30 AM – 12:00 AM, 02h00 PM – 06:30 PM từ Thứ 2 – Thứ 6 tại Số 3 Diễn Phái – Phường Vỹ Dạ – TP Huế

Trụ sở chính:

Số 3 Diễn Phái - Phường Vỹ Dạ - TP Huế

Thanh toán chuyển khoản (24/7)

Quý khách hàng vui lòng thanh toán theo các tài khoản sau
logo vietcombank 1

Tài khoản công ty

– Tên ngân hàng: Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (tên giao dịch Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam)
– Chi Nhánh: 78 Hùng Vương, phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam
– SWIFT: BFTV VNVX 016
– Chủ tài khoản: CT CP CÔNG NGHỆ VFFTECH
– Số tài khoản: 0161001728529

logo paypal

Thanh Toán PAYPAL

– PAYPAL MERCHANT ID: TX84LLQU6DLEW

– Email: info@vfftech.com