em mail tra loi tu dong 2

Top 4 Email trả lời tự động ( Autoresponders ) FREE 2021

Tự động hóa trong mọi việc sẽ giúp chúng ta có nhiều thời gian hơn để làm việc khác. Trong Email marketing cũng vậy, nếu bạn làm mọi thứ đều dựa vào tự động..tất nhiên chất lượng công việc sẽ tốt hơn rất nhiều phải không nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số công cụ giúp bạn tự động hóa Email marketing của mình. A

1.Giới thiệu về tính năng “TỰ ĐỘNG TRẢ LỜI”

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, email trả lời tự động là một công cụ gửi email đến người dùng khi họ hoàn thành một hành động trên website hay trên diễn đàn… Những hành động này có thể bao gồm điền vào biểu mẫu, mua hàng hoặc thay đổi cài đặt trên tài khoản của người dùng.

Trả lời tự động đảm bảo rằng khách hàng của bạn nhận được sự quan tâm mà họ cần từ thương hiệu mà bạn đang làm chủ. Những công cụ này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ làm việc.

Khi chọn công cụ trả lời tự động miễn phí tốt nhất, có một vài tính năng chính mà bạn không bao giờ nên bỏ qua. Bao gồm các:

Trình tạo email kéo và thả . Điều này cho phép bạn tạo các email được thiết kế tốt mà không cần biết sự phức tạp của bố cục HTML.

Phân tích . Điều quan trọng là phải biết email của bạn đang hoạt động như thế nào – dữ liệu này giúp thông báo các quyết định trong tương lai về thiết kế và nội dung, đồng thời đảm bảo rằng bạn nhận được lợi tức đầu tư (ROI) tối đa. Ở mức tối thiểu, công cụ bạn đã chọn phải theo dõi tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp từ các liên kết trong email.

Mẫu thiết kế . Thiết kế một email hiệu quả từ đầu có thể rất khó khăn. Mẫu có thể giúp dễ dàng quá trình này bằng cách cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu có thể sử dụng được mà bạn có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của thương hiệu.

2. Email trả lời tự động miễn phí tốt nhất năm 2021

Bây giờ bạn đã biết lý do tại sao bạn cần trả lời tự động và những gì cần tìm, đã đến lúc khám phá một số công cụ tốt nhất để áp dụng vào công việc phải không nào.

Các công cụ này đều là bộ tiếp thị qua email với các tính năng mạnh mẽ, bao gồm cả trả lời tự động. Tất cả họ cũng cung cấp các gói trả phí nếu bạn cần nâng cấp.

2.1. Email trả lời tự động – Sendinblue

Sendinblue là một trong những cái tên nổi tiếng hơn trong tiếp thị qua email và vì lý do chính đáng. Nó cung cấp một loạt các công cụ để xử lý tất cả các nhu cầu email của bạn, bao gồm cả trả lời tự động. Mặc dù có sẵn các gói trả phí để mở khóa tất cả các tính năng của phần mềm mạnh mẽ này , nhưng cũng có một phần mềm trả lời tự động miễn phí có sẵn cho tối đa 300 email mỗi ngày.

word image 57

 Đặc trưng:

Tự động hóa email của bạn với tính năng trả lời tự động.

Nhanh chóng tạo và tùy chỉnh email với giao diện kéo và thả.

Sử dụng các mẫu để nhanh chóng tạo các email

Theo dõi các chiến dịch của bạn bằng phân tích chuyên sâu.

Đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn với tích hợp bảng điều khiển WordPress .

Bạn nhận được gì sử dụng tính năng FREE

Bạn có thể truy cập miễn phí tất cả các tính năng email, với lợi ích duy nhất là giới hạn 300 email mỗi ngày. Điều đó bao gồm trình tạo email, thư viện mẫu và bộ nhớ cho các liên hệ không giới hạn.

Nâng cấp các tùy chọn:

Nếu bạn cần gửi hơn 300 email hoặc muốn truy cập các tính năng bổ sung như thử nghiệm A / B, trình tạo trang đích, v.v., bạn có thể nâng cấp lên một trong các gói trả phí . Chúng bắt đầu từ 25$ mỗi tháng cho tối đa 10.000 email.

2.2. Email trả lời tự động – MailerLite

MailerLite cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích trong một gói giá cả phải chăng. Đây là một bộ tiếp thị email mạnh mẽ, đầy đủ tính năng khác với cấp độ miễn phí rất hữu ích. Một trong những tính năng tốt nhất là trình chỉnh sửa tự động hóa, giúp bạn xây dựng quy trình làm việc của email thông qua giao diện kéo và thả.

word image 58

Đặc trưng:

Sử dụng các công cụ tự động hóa mạnh mẽ để đảm bảo người dùng đăng ký của bạn nhận được email họ cần, khi họ cần.

Tạo quy trình tự động hóa tùy chỉnh để hướng dẫn người đăng ký trong suốt hành trình của họ.

Theo dõi các chỉ số chính của bạn với nhiều loại phân tích.

Tạo trang đích và cửa sổ bật lên để giúp chuyển đổi người dùng thành người đăng ký và khách hàng.

Bạn nhận được gì sử dụng tính năng FREE

Gói miễn phí bao gồm tất cả các tính năng email cơ bản cho tối đa 1.000 người đăng ký, với giới hạn 12.000 email mỗi tháng. Các tính năng này bao gồm trình chỉnh sửa kéo và thả, trình tạo trang đích và chức năng trả lời tự động.

Nâng cấp các tùy chọn:

Định giá MailerLite dựa trên số lượng người đăng ký bạn có. Tất cả các gói trả phí đều cung cấp quyền truy cập vào bộ tính năng đầy đủ và email không giới hạn mỗi tháng và chúng bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng cho tối đa 1.000 người đăng ký.

2.3. Email trả lời tự động – Mailchimp

Mailchimp là một trong những cái tên lâu đời nhất và có uy tín nhất trong tiếp thị qua email. Nó cho phép bạn dễ dàng thiết kế và tự động hóa các tin nhắn của mình, đồng thời cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng. Cấp miễn phí bao gồm tự động hóa email một bước hữu ích, vì vậy bạn có thể giữ liên lạc với khán giả của mình mà không cần dán mắt vào máy tính.

word image 59

Đặc trưng:

Tự động hóa email của bạn bằng các công cụ mạnh mẽ (nhưng dễ sử dụng).

Tạo các trang đích chuyển đổi cao và các bài đăng trên mạng xã hội ngoài email.

Sử dụng lịch tiếp thị tích hợp sẵn để luôn đi đúng hướng.

Giảm nhẹ khối lượng công việc của bạn với Trợ lý sáng tạo do AI hỗ trợ.

Bạn nhận được gì sử dụng tính năng FREE

Cấp miễn phí của Mailchimp rất mạnh mẽ. Nó bao gồm hỗ trợ cho tối đa 2.000 địa chỉ liên hệ, cũng như tự động hóa, trình trợ giúp dòng tiêu đề và các công cụ xây dựng thương hiệu hữu ích để đảm bảo rằng thông điệp của bạn hiệu quả nhất có thể.

Nâng cấp các tùy chọn:

Nếu bạn muốn tận dụng nhiều hơn một chút từ Mailchimp, có nhiều cấp gói trả phí . Chúng bắt đầu từ 9,99 đô la mỗi tháng cho tối đa 50.000 địa chỉ liên hệ và bao gồm các tính năng như thử nghiệm A / B, hỗ trợ 24/7 và các công cụ nhắm mục tiêu email mạnh mẽ.

2.4. Email trả lời tự động – AWeber

AWeber là một tên cũ khác trong khối tiếp thị qua email. Nó cung cấp tất cả những điều cơ bản bạn cần để tiếp thị qua email (chẳng hạn như thư trả lời tự động), cộng với các tính năng bổ sung cần có, bao gồm trình tạo trang đích và trình thiết kế dựa trên mẫu mạnh mẽ.

word image 60

Đặc trưng:

Tạo email của bạn một cách dễ dàng bằng trình thiết kế kéo và thả.

Tận dụng sức mạnh của AI để giúp tạo email có thương hiệu phù hợp với đối tượng của bạn .

Xây dựng các trang đích chuyển đổi người nhấp thành khách hàng để email của bạn không bao giờ bị lãng phí.

Theo dõi tiến trình chiến dịch với các số liệu phân tích hữu ích và dễ đọc.

Bạn nhận được gì sử dụng tính năng FREE

Bậc miễn phí của AWeber bao gồm hỗ trợ lên đến 500 người đăng ký và 3.000 email mỗi tháng. Bạn cũng có quyền truy cập vào các tính năng tuyệt vời như tự động hóa email, mẫu, trình tạo kéo và thả và một plugin WordPress để giúp hợp lý hóa việc quản lý.

 Nâng cấp các tùy chọn:

Nếu bạn cần thêm từ AWeber, có nhiều gói cao cấp có sẵn. Giá bắt đầu từ 16,15 đô la mỗi tháng cho 500 người đăng ký và có thể cao tới 149 đô la mỗi tháng cho 25.000 người đăng ký. Các tính năng cao cấp bổ sung bao gồm kiểm tra phân tách, tự động hóa dựa trên hành vi và khả năng xóa thương hiệu AWeber khỏi email của bạn.

3. Kết

Như vậy trong bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến bạn bài viết nói về 4 cộng cụ email trả lời tự động rồi phải không nào. Nếu bạn có thêm bất cứ Email nào có thể hỗ trợ thì có thể để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, cảm ơn https://themeisle.com/blog/best-free-autoresponder/ đã cho chúng tôi tham khảo bài viết này.

0935 45 3888